Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Ý tưởng xe đẩy hàng siêu thị thông mình sẽ có chức năng gì

Ý tưởng xe đẩy hàng siêu thị thông mình sẽ có chức năng gì

Mới đây một siêu thị hàng đầu thế giới đã công bố sẽ đưa vào áp dụng một loại xe đẩy hàng có khả năng hỗ trợ tối đa khách hàng khi đi mua sắm ở trong siêu thị này. Vậy chiếc xe đẩy hàng mà siêu thị này muốn đưa vào áp dụng có khả năng gì?

Kinh doanh xe đẩy hàng

 

 

Một siêu thị hàng đầu thế giới đang chuẩn bị thay thế toàn bộ xe đẩy hàng trong siêu thị hiện nay bằng loại xe đẩy hàng siêu thị thông minh với khả năng khiến cho khách hàng cực kì bất ngờ.

Những chiếc xe đẩy hàng này đã được cài đặt một hệ thống máy tính hỗ trợ khách hàng tới tận chân rằng. Nó được hoạt động bằng cách sử dụng thẻ từ mà khách hàng được siêu thị cấp ra, vì thế mỗi người tới siêu thị này điều sẽ được cấp riêng cho mình một thẻ từ để sử dụng loại xe đẩy hàng thông mình này.

Chiếc xe đẩy hàng thông minh này có thể tư động đi theo bạn theo định vị của thẻ từ trên người bạn mà không cần phải tác dụng lực gì. Đương nhiên, ở những góc hẹp vào chọn lựa thì chiếc xe đẩy hàng sẽ đứng ở phía ngoài. Ngoài ra nó còn định vị cho khách hàng vị trí sản phẩm mà bạn cần mua bằng một hệ thống bản đồ siêu thị trên máy tính được lắp trên xe đẩy hàng.

Ngoài ra chiếc xe đảy hàng thông minh này còn có thêm rất nhiều chức năng đặc biệt mà khách hàng chắc chắn khi trải nghiệm sẽ cảm thấy rất chuyên nghiệp. Dự tính những chiếc xe đẩy hàng này sẽ ăn khách nếu như ap dụng ở bất cứ siêu thị nào, đặc biệt là siêu thị về các thiết bị công nghệ.