Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • 4 nguyên tắc đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy

4 nguyên tắc đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy

Việc đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy luôn được biết đến là cách đặt tên khó, cần có sự am hiểu được kỹ càng về luật phong thủy. Như vậy thì mới có thể đảm bảo là việc đặt tên được thuận lợi trong kinh doanh.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp là điểm đến đáng tin cậy của mọi người trong thời đại hiện nay. Nó luôn đảm bảo mang đến cho mọi người sự hài lòng về chất lượng phục vụ và  sự yên tâm về chất lượng dịch vụ ở đây.

4 nguyên tắc đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy

Khi lựa chọn đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy thì bạn cần phải lưu ý đến 4 nguyên tắc sau. Thực hiện được 4 nguyên tắc này là cách để bạn có thể yên tâm là tên doanh nghiệp mình được hoàn hảo nhất.

1. Tên phải đơn giản, dễ nhớ

Tiêu chí đầu tiên chính là việc đặt tên cho doanh nghiệp phải dễ nhớ, ngắn gọn và súc tích. Dù bạn đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy thì phải nhớ đến yếu tố này để đảm bảo tên được đặt có hiệu  quả cao nhất. Khách hàng không có thời gian để nhớ đến nhựng cái tên dài ngoằng và khó hiểu. Chính vì thế, bạn nên đánh vào yếu tố tâm lý này, lựa chọn tên cho thật gần gũi và dễ nhớ là được.


2. Tên phải tạo được hình ảnh cho công ty

Hình ảnh của công ty chính là điều rất  quan trọng để bạn lưu dấu ấn trong lòng khách hàng của mình. Không quá phô trương nhưng cũng đừng quá tẻ nhạt. Thông thường thì nhiều người sẽ lựa chọn tên công ty theo ý nghĩa của 4 vật linh trong truyền thuyết là long, ly, quy, phụng. Với việc sử dụng tên  của 4 linh vật này sẽ mang đến cho công ty một hình ảnh rất ý nghĩa, rất thân quen với truyền thống và dân tộc.

3. Có sự hào hòa về âm thanh

Khi lựa chọn đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy thì yếu tố âm thanh cũng là điều bạn cần phải lưu ý đến. Âm thanh chính là cách để tên của doanh nghiệp đi vào lòng người một cách hiệu quả hơn. Một cái tên đọc lên nghê dễ chịu, có sự hài hòa về âm điệu và thuận miệng sẽ khiến khách hàng nhớ đến nhiều hơn là một cái tên khó đọc, âm điệu quá cao hay quá trầm.Nó cũng ảnh hưởng đến  vận khí của doanh nghiệp nữa đấy.

4. Mang ý nghĩa tốt đẹp

Đặt tên  cho doanh nghiệp chính là cách mà bạn gửi gắm ước mơ, niềm tin của mình cho việc kinh doanh trong tương lai. Chính vì thế, bạn nên chọn những cái tên có ý nghĩa tốt đẹp, may mắn để mang đến những điều thuận lợi trong kinh doanh.

Với 4 nguyên tắc đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy trên đây, chúng tôi ky vọng là bạn có thể hoàn thành việc đặt tên được thuận lợi và đơn  giản nhất để mang đến những điều tốt lành trong kinh doanh. Chúc bạn may mắn !