Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Bóng đèn led Philips là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình của tôi

Bóng đèn led Philips là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình của tôi

Gia đình tôi đang chuẩn bị sửa soạn để xây nhà mới. Ông xã và tôi đã quyết định rất lâu trong khâu chuẩn bị nguyên vật liệu vì cả hai vợ chồng đều muốn có một căn nhà thật tốt và vững chãi. Đó sẽ là nơi tôi cùng chồng và các con có được những giờ phút hạnh phúc và thư giãn bên nhau.

 

Khâu cuối cùng là chọn vật liệu cho hệ thống chiếu sáng. Cả hai vợ chồng đều nhất trí sẽ chọn hệ thống bóng đèn Led Philips cho căn nhà yêu dấu của mình. Tôi chọn mua đèn led Philips không phải là do ngẫu nhiên mà là do được bạn bè giới thiệu. Họ đã dùng trước và cảm thấy rất hài lòng với hệ thống đèn chiếu sáng của đèn led Philips.

Dù giá thành của đèn led Philips đắt hơn những loại đèn huỳnh quang chiếu sáng thông thường. Nhưng với những đặc điểm nổi bật sau đây, tôi tin chắc ai cũng muốn được sở hữu bóng đèn led Philips này cho căn nhà của mình.

Thứ nhất, đèn led Philips tiết kiệm điện năng hơn so với các loại bóng đèn thông thường khác. Ví dụ như trung bình một tháng bạn xài mất ba trăm ngàn tiền điện thì nay, đèn led Philips sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 90% điện năng tiêu thụ. Từ đó mà hóa đơn tiền điện hằng tháng bạn phải trả cũng sẽ giảm đi đáng kể.

Thứ hai, bóng đèn led Philips có rất nhiều màu sắc. Từ màu đỏ, cam, vàng cho những ai thích trang trí nhà cửa với những gam màu sặc sỡ. Còn nếu như gia đình bạn yêu thích sự giản dị thì ánh sáng trắng chắc chắn sẽ rất phù hợp với không khí ấm áp của gia đình bạn.

Thứ ba, bóng đèn led Philips duy trì độ sáng ổn định đến hai mươi lăm ngàn giờ. Bạn sẽ yên tâm sử dụng mà không còn phải lo ngại đến vấn đề đèn sẽ bị hỏng do tải điện quá lớn. Hay bóng đèn hư dây tóc bất cứ khi nào. Bạn cũng sẽ yên tâm hơn khi để con trẻ chơi dưới những bóng đèn mà không sợ con bạn vô tình làm vỡ đèn và các mảnh thủy tinh sẽ đâm phải con mình.

Bóng đèn led Philips thật sự là một người bạn thân thiết với mọi nhà. Hãy sử dụng hệ thống đèn led này nhanh thôi vì lợi ích sức khỏe và an toàn của bạn cùng gia đình mình.