Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Các mẫu máy gặt đập tiên tiến được thiết kế hiện đại

Các mẫu máy gặt đập tiên tiến được thiết kế hiện đại

Mong muốn đem lại trải nghiệm mới và tốt hơn, giúp người nông dân sử dụng máy được hiệu quả nhất, các mẫu máy gặt đập tiên tiến với kiểu dáng hiện đại đã được tung ra thị trường.

Các mẫu máy gặt đập tiên tiến được thiết kế hiện đại

Những chiếc máy gặt đập thế hệ cũ đã không còn được sử dụng nhiều nữa, vì lúc này người ta đã thấy được các nhược điểm mà chúng đang có. Đòi hỏi của người nông dân hiện nay là cần phải có dòng máy mới, với những cải tiến để giúp quá trình thu hoạch lúa được diễn ra tốt, giảm thiểu thất thoát một cách tối đa nhất có thể.

Thị trường máy nông nghiệp nước ta nói chung, máy gặt đập nói riêng, đã có nhiều thương hiệu tiếp cận và giới thiệu đến bà con nông dân những sản phẩm mới. Nhưng với lợi thế về nhiều mặt, Kubota vẫn đang là cái tên chiếm thị phần khá lớn, lại chiếm được nhiều sự tin tưởng của người nông dân trong nước, vì vậy mà số lượng các sản phẩm máy gặt đập liên hợp Kubota dược bán ra mỗi năm đều tăng.

So với những cái tên khác, Kubota đã cho ra đời khá nhiều dòng máy gặt đập hiện tại, với các tính năng và thiết kế được cải tiến hoàn toàn mới, giúp người nông dân khi sử dụng được thoải mái, dễ dàng cho việc điều khiển và máy hoạt động một cách hiệu quả nhất. Đó là những gì mà Kubota muốn đem tới cho thị trường Việt Nam từ các dóng máy gặt mới.

Một vài mẫu máy gặt đập liên hợp Kubota được phát triển từ các dòng cũ, nổi bật trên thị trường lúc này như DC35, DC60, DC70, DC90,… Về tính thẩm mỹ, công suất hoạt động và nhiều điểm khác, các mẫu máy mới này đều vượt trội và hơn hẳn các thế hệ trước đó, đem tới những trải nghiệm hoàn toàn mới trong giai đoạn cơ giới hóa nông nghiệp của bà con nông dân.

Rất dễ để bạn mua được cho mình một sản phẩm máy gặt đập Kubota thế hệ mới ở cửa hàng. Các địa chỉ phân phối máy nông nghiệp Kubota mọc lên trên khắp cả nước, qua đó nó có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu mua sắm của mọi người.