Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Dây điện lực AV50 Cadivi

Dây điện lực AV50 Cadivi là một loại dây điện được sử dụng để ứng dụng trong việc truyền tải và phân phối điện trong hệ thống điện hạ thế với tải điện 600V - 1000V, tần số điện 50Hz. Hiện nay, đây là loại dây điện lực được sử dụng nhiều nhất.

Tuy nhiên, dù được sử dụng nhiều nhưng không phải ai cũng biết được cấu trúc của dây điện như thế nào và cấu trúc đó có tác dụng gì? Và bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp người sử dụng làm rõ vấn đề về cấu trúc của dây điện lực AV50 Cadivi.
 
 
Sản phẩm nói trên được công ty cổ phần dây cáp điện Cadivi sản xuất. Đây là công ty lớn nhất Việt Nam hiện nay và cũng là công ty đứng đầu ở Việt Nam về hàng Việt Nam chất lượng cao trong ngành. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng những loại dây cáp điện có chất lượng tôt, giá thành phù hợp vứoi người sử dụng, Cadivi đã không ngừng cho ra sản phẩm mới. Những sản phẩm mà Cadivi sản xuất ra luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng vì vậy nên nó đã tạo động lực cho Cadivi tiếp tục phát triển.
 
Dây điện lực AV50 Cadivi là một sản phẩm được cadivi cho ra đời đáp ứng nhu cầu sản phẩm giá rẻ và chất lượng tốt cho người tiêu dùng. Đây là một sản phẩm có cấu trúc gồm hai thành phầnc hính đó chính là ruột dẫn và vỏ bọc. Dù chỉ có hai cấu trúc chủ yếu đó thôi những sản phẩm phát huy công dụng rất hoàn hảo và luôn bảo vệ an toàn cho người sử dụng.
 
 
Ruột dẫn của sản phẩm được làm bằng nhôm. Đây là một loại dây dùng để dẫn điện, dây nhôm dẫn điện bằng 2/3 dây đồng nhưng lại nhẹ hơn dây đồng 2,5 lần. Đặc biệt, khi sử dụng dây nhôm để dẫn điện thì nó ít bị ăn mòn trong không khí hơn các loại dây kia. Chính vì vậy mà khi sử dụng dây nhôm để áp dụng trong dây điện lực AV50 Cadivi thì nó sẽ đảm bảo an toàn hơn cho người sử dụng.
 
Ngoài ruột dẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng thì lớp vỏ bọc của sản phẩm còn được làm bằng nhựa PVC cũng không kém phần quan trọng. Đây là loại nhựa cách điện tốt nhất hiện nay được sử dụng trong ngành điện năng. Việc sử dụng nhựa PVC sẽ ngăn ngừa được những rò rỉ điện xảy ra trong ruột dẫn  để điện không bị truyền ra ngoài gây nguy hiểm đến tính mạng của người sử dụng.
 
Như vậy, sự kết hợp của ruột dẫn bằng nhôm và vỏ bọc bằng PVC sẽ có tác dụng an toàn tuyệt đối cho người sử dụng dây điện lực AV50 Cadivi.