Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đèn downlight Paragon cho ra ánh sáng tốt nhất

Đèn downlight Paragon cho ra ánh sáng tốt nhất

Bạn đang lên lịch tổ chức một bữa tiệc hay một chương trình. Bạn muốn điều đó phải gây ấn tượng cho người dự... Ngoài việc trang hoàng, bố trí lắp đặt chiều cao, chiều rộng, sắc màu sân khấu, hình thức sắp đặt bàn ghế,... còn có sự xuất hiện của ánh sáng của bóng đèn. Đặc biệt là bóng dowlight. Nếu biết cách thức lắp đặt bóng đèn lon phù hợp, chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên cùng với nhiều hiệu ứng mà nó đem tới. Bạn cũng có thể tạo ra điểm nhấn nổi bật cho nhân vật chính của buổi tiệc bằng việc gắn các đèn downlight Paragon dọc đường đi dành riêng cho người ấy. Khi vào tiệc, nó sẽ rọi vào nhân vật trung tâm của bữa tiệc hôm đó, trở nên đẹp, lộng lẫy hơn và hấp dẫn sự chú ý của người gia.

Ngoài ra, bạn cũng có thể gắn đèn downlight Paragon ngay tại sân khấu. Nhiều hiệu ứng của ánh sáng không những làm tăng thêm không khí mà còn làm cho những người trên sân khấu trông tỏa sáng. Một sân khấu nhỏ có thể gắn 12-20 đèn, sân khấu lớn có thể gắn từ 20-400 đèn.

Điều đặc biệt hơn cả, đèn downlight Paragon không “kén cá chọn canh” mà luôn kết hợp cùng những đèn khác. Tất cả pha trộn cùng với nhau giúp phát huy được mọi vẻ đẹp ánh sáng...

Lắp đặt đèn downlight Paragon ra sao để đạt hiệu quả tốt nhất?

 

den downlight paragon

 

- Nguyên tắc gắn đèn downlight Paragon

Một trong nhiều nguyên tắc khi gắn bóng là để đối xứng. Nói dễ hiểu, bạn chia không gian ra làm 2. Nếu như bên trái bạn gắn một đèn thì bên phải bạn cũng phải lắp một đèn downlight Paragon. Khi còn lại một bóng đèn thì bạn lắp nó ở chính giữa.

- Xác định tổng quan nơi treo đèn downlight Paragon

Bước đầu là bạn cần xác định kích thước, hình dáng, chiều cao của sân khấu mà bạn phải dàn dựng. Vởi vì như vậy, ta sẽ nắm được mỗi chỗ có thể treo đèn downlight Paragon

- Một số phương pháp lắp thông dụng

Thường thì trong những bữa tiệc, bạn có thể gắn bóng dowlight 4 góc phòng, như vậy đèn downlight Paragon sẽ chiếu sáng tại một không gian rộng. Còn nếu bạn bố trí chương trình của mình ngoài trời thì điều hiển nhiên bắt buộc bạn phải có một giàn khung để treo bóng đèn dowlight.

Dù chỉ là một thiết bị ánh sáng phụ tuy nhiên nếu bạn gắn đèn downlight Paragon một cách hiệu quả. Bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên trước những gì mà đèn downlight Paragon mang đến. Sân khấu sẽ trở nên lộng lẫy hơn, sang trọng hơn. Chương trình, sự kiện gây ấn tượng hơn. Góp phần mang một hơi thở mới, nhiều sắc màu mới cho cuộc sống của bạn.