Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Điện máy Nguyễn Kim sử dụng bóng đèn Led Philips Tube 1m2

Điện máy Nguyễn Kim sử dụng bóng đèn Led Philips Tube 1m2

Hãy trải nghiệm khả năng tiết kiệm năng lượng cao cấp từ công nghệ đèn Led Philips. Chúng tôi đã làm được và đang tạo dựng lòng tin trong mỗi hộ gia đình.

Dịch vụ và sản xuất công nghiệp là hai trong những ngành có nhiều tiềm năng tiết kiệm điện nhất. Từ những việc đơn giản giặt ủi, điều hóa khí hậu, sản xuất, lưu kho cho đến vận hành công suất tối đa 24/7, tất cả những thiết bị điện và tần suất hoạt động đó đã góp phần làm tăng cao vào tổng mức tiêu thụ điện của các doanh nghiệp hay công ty. Điện năng dùng trong chiếu sáng ở trường hợp này khoảng 42% nhưng trong số này phải kể đến 70% bị lãng phí do tỏa nhiệt.

Biết được sự hao tốn vô ích của người sử dụng nên Philips đã tạo ra một giải pháp chiếu sáng hiệu quả, từ những thử nghiệm với các doanh nghiệp đã rút ra một kết luận đèn led Philips đã tiết kiệm đến 85% điện năng. Các sản phẩm bóng đèn Led và thiết bị chiếu sáng của hãng Philips phục vụ cho lĩnh vực dịch vụ và sản xuất công nghiệp mang đến rất nhiều giá trị thực tiễn cũng như khả năng thẩm mỹ.

Từ tháng 12 – 2010, Nguyễn Kim đã đầu tư gần 3.000 bóng đèn Led Philips dạng tuýt 1m2 để trang bị cho hệ thống chiếu sáng hơn 1.000m2 tại khu vực trưng bày cũng như văn phòng siêu thị Nguyễn Kim – Thủ Đức, Tphcm.

Cảm ơn sự tin tưởng của các bạn đối với chúng tôi.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com