Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Đồng hồ omega quartz chronometer lạ mà đẹp

Đồng hồ omega quartz chronometer lạ mà đẹp

Nếu bạn đã quá quen mắt với những chiếc đồng hồ omega bình thường với vẻ đẹp thuần khiết và chuẩn của một chiếc đồng hồ thanh lịch rồi. Thì tại sao không thủ tìm hiểu tới một phong cách đồng hồ omega quartz chronometercực đẹp sau đây.

 

 

 

Chiếc đồng hồ omega quartz chronometerlà mẫu đồng hồ chỉ có ở nước ngoài với kiểu dáng khá kì lạ nhưng rất đẹp mắt. Đây là một mẫu đồng hồ cực đẹp dành cho các quý ông có độ tuổi lớn và yêu thích vẻ đẹp truyền thống, đơn giản những chính xác.

Nhìn chung, chiếc đồng hồ omega quartz chronometervới thiết kế không khác gì một miếng socola được đóng khuôn theo hình hộp chữ nhật. Đây là một mẫu đồng hồ với bề dày đồng hồ cực kì dày luôn. Nếu nói đồng hồ càng mỏng càng đẹp thì đây là một sự chứng mạnh cực kì đối đầu. Chiếc đồng hồ omega quartz chronometervới một mặt đồng hồ cực kì dày cộm những lại thú hút được rất nhiều người quan tam và chú ý đến nó.

Chiếc đồng hồ omega quartz chronometernhìn vào có cảm giác giá liền khối, với 4 con ốc vít lộ thiên ở trên bề mặt đồng hồ chứ không phải ở dưới mắt đồng hồ như những chiếc đồng hồ khác. Bạn sẽ có cảm giác chiếc đồng hồ omega quartz chronometerrất nặng khi nhìn vào nó. Nhưng thực da trọng lượng của đồng hồ omega quartz chronometerđược giảm tới mức đạt chuẩn cho một chiếc đồng hồ không làm mỏi tay người đeo.