Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đồng hồ omega seamaster 007

Là một tín đồ của thương hiệu đồng hồ omega thì bạn không thể không biết được tới mẫu đồng hồ cực kì đẹp của nam diễn viên chính trong bộ phim điệp viên 007. Đây là mẫu đồng hồ cực đẹp dành cho nam với thiết kế cực kì mạnh mẽ và nam tính. Chiếc đồng hồ omega seamaster 007 như đánh dấu cho một mốc phát triển mạnh mẽ về dòng đồng hồ nam của thương hiệu đồng hồ omega.

 

 

 

Thương hiệu đồng hồ omega đã có một thời gian cực kì nổi tiếng trên thế giới với mẫu đồng hồ omega seamaster 007 được đeo trên tay nam diễn viên chính trong bộ phin điệp viên 007. Đây là một mẫu đồng hồ mà có thể nói rằng đã tạo nên tên tuổi của thương hiệu đồng hồ omega lúc bấy giờ. Chỉ với việc PR thương hiệu đồng hồ vào một diễn viên nổi tiếng, thương hiệu đồng hồ omega đã tạo nên một chuỗi dây chuyền phản ứng về thương hiệu đồng hồ của mình.

Dù mẫu đồng hồ omega seamaster 007 nổi tiếng một phần nhờ vào người đeo nó là một nam diễn viên nổi tiếng. Nhưng không thể phủ nhận được rằng mẫu đồng hồ omega này có thiết kế cực kì đẹp và chuẩn mực đến từng chi tiết. Nếu bạn mua chiếc đồng hồ omega seamaster 007 chính hãng bạn sẽ được bảo hành ở tất cả các đại lý omega chính hãng trên toàn thế giới.