Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đồng hồ Rolex 400k nhiều hơn cả hàng chính hãng

Đồng hồ Rolex 400k nhiều hơn cả hàng chính hãng

Dạo một vòng quanh các website bán đồng hồ hay các cửa hàng đồng hồ trên thị trường hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua được một chiếc đồng hồ Rolex 400k với nhiều mẫu mã và dòng sản phẩm đa dạng khác nhau. Không chỉ Rolex mà nhiều thương hiệu khác cũng gặp phải tình trạng này.

Những chiếc đồng hồ Rolex 400k chắc chắn là những loại đồng hồ hàng giả với chất lượng cực kì kém, những sản phẩm này được làm nhái theo các mẫu thiết kế của các thương hiệu đồng hồ lớn. Tuy biết rằng chất lượng cũng như nguồn gốc của những sản phẩm này là không đảm bảo, nhưng nhiều người vẫn sử dụng những sản phẩm này một cách rộng rãi và phổ biến.

đồng hồ Rolex

Có thể nói rằng, đồng hồ Rolex 400k chính là những sự lựa chọn tốt cho các khách hàng có thu nhập thấp thuộc tầng lớp lao động, họ chỉ có thể chi một số tiền như thế cho một chiếc đồng hồ dễ nhìn và hoạt động được. Thậm chí có thể  là họ cũng chẳng quan tâm nó là hàng nhái của thương hiệu nào chỉ cần sử dụng được là được.

Chính vì thế mà những sản phẩm như đồng hồ Rolex 400k vẫn tồn tại rất nhiều trên thị trường, nó trở thành sự lựa chọn dễ dàng của nhiều khách hàng chỉ vì giá thấp vừa phải. Mặc dù chất lượng cực kì kém nhưng vì nhu cầu hay vì điều kiện mà người ta vẫn phải sử dụng những sản phẩm này thay vì hàng chính hãng.