Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Du lịch
  • Du lịch bụi Miền Tây bằng cách đi ghe xuồng trên sông nước

Du lịch bụi Miền Tây bằng cách đi ghe xuồng trên sông nước

Du lịch bụi Miền Tây không gì thú vị bằng cách trải nghiệm trên sông nước bằng ghe xuồng, bạn sẽ được ngắm nhìn dòng sông, đôi bờ bến, sự vận động của miền quê từ từ bằng dòng chảy của con sông.

Du lịch bụi Miền Tây bằng ghe xuồng là loại hình được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay khi đến với vùng đất này, bạn có thể “nghe” được những lời gió hát, nhưng tiếng róc rách chảy của nước, tiếng con chim hót quanh đôi bờ và còn có thể ngắm nhìn những loài sen súng đua nhau nở, cảnh vật thiên nhiên thật nên thơ.

du lịch bụi miền tây

Không chỉ vậy khi đi du lịch bụi Miền Tây bằng ghe xuồng bạn còn được chở vào những những vườn cây ăn trái, chúng rợp bóng hai bên bờ, chỉ cần chìa tay ra có thể tha hồ hái quả và ăn thỏa thích. Du lịch bằng ghe xuồng là loại hình du lịch đầy thú vị ở nơi đây, nếu bạn từng đến Miền Tây du lịch mà chưa đi bằng ghe xuồng thì thật là tiếc.

Du lịch bụi Miền Tây luôn là một hành trình mới mẻ, mỗi vùng đất nơi đây đều có văn hóa ẩm thực và văn nghệ đa dạng, bạn vừa đi trên ghe vừa thưởng thức những món ăn dân dã đậm đà hương vị Miền Tây và bạn cũng có thể thưởng thức những loại hình nghệ thuật khác nhau, thật tuyệt vời phải không bạn, hãy thử đi du lịch bụi Miền Tây bằng hình thức ghe xuồng nhé!

Các bài viết về Du lịch miền Tây:

>> Đi du lịch miền Tây bằng xe máy

>> Du lịch bụi miền Tây

>> Du lịch bụi miền Tây bằng xe máy

>> Kinh nghiệm đi du lịch miền Tây

>> Du lịch bụi Bến Tre

>> Du lịch Cần Thơ tự túc

>> Kinh nghiệm đi du lịch Cần Thơ

>> Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng

>> Khu du lịch Xẻo Quýt

>> Du lịch bụi Hà Tiên

>> Du lịch bụi Trà Vinh

>> Khu du lịch Vinh Sang

>> Du lịch bụi An Giang

>> Du lịch An Giang Châu Đốc

>> Du lịch An Giang mùa nước nổi

>> Du lịch Phượt núi Cấm An Giang

>> Du lịch Rừng Tràm Trà Sư An Giang