Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Du lịch
  • Những cánh đồng in hình máy cày kubota

Những cánh đồng in hình máy cày kubota

Máy cày kubota dần trở nên hiện hưu hơn đối với những nhà nông chân chính. Nó trở thành một người đồng hành, người bạn không thể thiếu sau mỗi bước thành công của nhà nông. In hình nó trên mỗi cánh đồng.

Những cánh đồng in hình máy cày kubota

Có thể nói, chưa bao giờ máy cày kubota lại trở nên thân thiết với những nhà làm nông như vậy. Từ công việc to, cho tới những công việc nhỏ, người nông dân không thế thiếu hình bóng của chiếc máy cày kubota. Một vật dụng không thể thay thế được, dù là những việc gì có liên quan tới cánh đồng. Trước đây, khi người nông dân còn chưa biết tới những việc đồng áng cần có máy móc trợ giúp, thì chủ yếu họ bỏ sức lao động cá nhân là chủ yếu. Những vật dụng không thể thay thế đối với những người nông dân chính hiệu, là những cây cuốc, cây xào, hay những chiếc thúng được làm bằng tre…. Tất cả, khiến người nông dân Việt Nam như bị bó hẹp bởi một không gian vô hình nào đó. Cả về công việc thành quả, cả về bóng dáng diển hình của người nông dân Việt Nam.

Người nông dân Việt Nam trước đây là như thế, nhưng bây giờ thì khác. Người nông dân Việt Nam bây giờ gắn mình với những công nghệ máy móc vào trong công việc của mình. Chính vì vậy mà hơn bao giờ hết, họ không còn lo gì về những ngoài đồng trở nên buồn tẻ, không mang lại kết quả. Nếu trước đây, công trường ruộng lúa hợp tác xã là hình ảnh chiếc máy cày nghi ngút khói bốc lên bầu trời. Thì ngày nay, hình ảnh đó không còn, mà lưu vào thành kỉ niệm. Thay vào đó, là những ruộng lúa cá nhân với những chiếc máy cày kubota giúp cho người nông dân thoát khỏi những cực nhọc trong đồng áng.

Những chiếc máy cày kubota giờ đây không còn là hiếm trên những cánh đồng lúa ở Việt Nam. Mà nó trở thành một trong những biểu tượng thân thuộc của người nông dân. Máy cày kubota giúp cho những cánh đồng đá cứng cũng chào thua, thay vào đó là những ruộng lúa nặng bông. Những giờ làm việc liên tục mà không bị ngắt quảng, do máy có thể hoạt động liên tục. Vui nhất, có lẽ là chi phí rất phù hợp với người nông dân Việt Nam, mặc dù biết đó được làm theo công nghệ của Nhật. Giờ đây, cũng không còn lo gì về công việc đồng áng hằng ngày. Vì họ có thể yên tâm, mày cày kubota đã in hình mình trên những cánh đồng lúa thành công như thế.