Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Giải quyết khó khăn khi làm dịch vụ seo website

Giải quyết khó khăn khi làm dịch vụ seo website

Khi mới bắt đầu thực hiện dịch vụ seo website, nhiều bạn không khỏi bỡ ngỡ trong những bước đi đầu tiên. Bạn đau đầu, lo lắng, không hiểu phải làm cách thức nào để thu hút sự quan tâm của khách hàng tới viếng thăm, và ranking từ khóa.

Giải quyết khó khăn khi làm dịch vụ seo website

 

Những khó khăn của bạn khi thực hiện dịch vụ seo website. Có nhiều bạn nghĩ rằng, chỉ cần coppy các bài viết trên mạng, rồi pate vào web của mình là xong. Điều đó thật sai lầm, google rất ghét coppy, do đó nếu trang web nào đó vi phạm lỗi này sẽ bị phạt và đánh tụt thứ hạng rất nặng. Thậm chí, bạn không thể tìm thấy web của mình đang ở vị trí mấy trăm. Thứ hai, nội dụng viết bài cấu trúc không rõ ràng, mạch lạc, ngôn ngữ sử dụng lủng củng, không thu hút được người đọc, làm cho backlink nhiều. Vậy cách khắc phục trường hợp này như thế nào?

Thứ nhất, bài viết của bạn cần phải tốt về cấu trúc, để làm được điều này, bạn hãy nhớ lại cách thức viết bài của môn tập làm văn ngày xưa nhé. Thứ hai về nội dung, nó cần phải phong phú, đa dạng. Không nhất thiết bán máy lọc nước, là cần phải viết tất cả các bài về máy lọc nước, ta có thể viết bài liên quan như các chuyên mục nước sạch, hoặc chuyên mục chẳng liên quan như: vấn đề làm đẹp, cuộc sống xã hội để thu hút người theo dõi web một cách đông đảo và thường xuyên hơn.

Tai nghe, mắt thấy, nên trong quá trình viết, việc sử dụng hình ảnh có liên quan tới nội dụng trong bài, để cho thêm phần sinh động rất được khuyến khích. Lưu ý tới kích cỡ hình ảnh, để đảm bảo chất lượng tốt, giúp người xem nhận định một cách rõ ràng, tránh hình ảnh mờ nhạt làm ảnh hưởng tới chất lượng nội dung của bài. Hãy phân khúc bài viết theo từng ý nhỏ, đối với các bài viết quá dài, hãy sử dụng các kí hiệu trong bài viết, để người đọc không cảm thấy rối, nhầm lẫn nội dung, gây chán nản khi đọc, nhất là ki bài viết đó lại quá dài nữa.