Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Giàn giáo Nikken Giải pháp mới cho nhà thầu

Giàn giáo Nikken Giải pháp mới cho nhà thầu

Giàn giáo Nikken chính là một giải pháp hiệu quả dành cho các nhà thầu tại Việt Nam hiện nay khi có thể khắc phục được những yếu điểm về chi phí cũng như độ an toàn của những loại giàn giáo truyền thống.

Giàn giáo xây dựng Phúc Long

Chúng ta được biết rằng khi sử dụng giàn giáo cũ xây dựng các nhà thầu và doanh nghiệp xây dựng thường mất rất nhiều chi phí, từ chi phí thuê mua, lắp đặt cho đến chi phí tháo dỡ rồi cất giữ,.. tốn nhiều tiền, mất thời gian mà ít khi có thể khai thác tối đa sản phẩm này. Chính vì những bất cập và nhược điểm của các loại giàn giáo truyền thống mà sự xuất hiện của giàn giáo Nikken đã mang đến một giải pháp mới dành cho các nhà thầu xây dựng trên thị trường hiện nay.

Giàn giáo Nikken là một loại giàn giáo được nhập từ Nhật Bản với nguyên liệu đặc biệt đem đến cho các công trình hiệu quả sử dụng cao nhờ chất lượng tuyệt vời của nó. Hơn nữa, giàn giáo Nikken này còn có khả năng khắc phục được nhiều yếu điểm của các loại giàn giáo thông thường như dễ dàng lắp đặt, thay đổi vị trí mà không cần phải sử dụng quá nhiều thiết bị và công cụ hỗ trợ khác.

 Đặc biệt nhất chính là giàn giáo Nikken khá gọn gàng, nhẹ nhàng tuy nhiên lại có một độ bền cao và chịu được áp lực lớn. Khi thuê giàn giáo Nikken cho công việc của mình các nhà thầu có thể tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian, không cần phải mất thêm chi phí kho bãi để chứa đựng những sản phẩm giàn giáo sau khi đã sử dụng xong như trước. Với giàn giáo Nikken, các nhà thầu đã có thêm giải pháp tiết kiệm mới.