Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Du lịch
  • Khu du lịch Hồ Nam thắng cảnh nhân tạo thích hợp nghỉ dưỡng

Khu du lịch Hồ Nam thắng cảnh nhân tạo thích hợp nghỉ dưỡng

Khu du lịch Hồ Nam là một trong những thắng cảnh nhân tạo được xây dựng trên một khu đất rộng với đường dẫn dài thích hợp cho việc nghỉ dưỡng và vui chơi trong các kì nghỉ lễ.

Xây dựng trên mảnh đất rộng hơn 15ha, khu du lịch Hồ Nam có hồ nước rộng mênh mông vô cùng thoải mái, có những hàng cây xanh bóng mát và có những trò chơi lý thú thích hợp cho đủ lứa tuổi từ trẻ cho đến già. Đến với nơi đây, du khách không những được thưởng ngoạn những cảnh tượng với vẻ đẹp hùng vĩ, được chơi đùa với những trò chơi hết sức sôi động và được ăn những món ăn từ dân dã đến cao sang tuyệt ngon.

khu du lịch hồ nam

Khu du lịch Hồ Nam được xây dựng cách TPHCM không xa và trung tâm Bình Dương nên rất thuận tiện cho việc đi lại và vui chơi của du khách, hơn nữa du khách có thể lựa chọn những phương tiện công cộng vào tới cổng Hồ Nam như xe buýt. Từ cổng vào đến những khu vui chơi du khách có thể đi bằng xe chở chuyên dụng hoặc đi bằng xe đạp đôi, đạp ba – một phương tiện đi lại lý tưởng và năng động cho cuộc chơi thêm năng động.

Khu du lịch Hồ Nam thật sự là một thắng cảnh nhân tạo ly tưởng cho các kì nghỉ lễ, nếu quý khách muốn tìm đến một nơi mát mẻ để nghỉ dưỡng có thể chọn Hồ Nam.