Trang chủ » Khu du lịch Văn Thánh nét thôn quê giữa lòng đô thị

Khu du lịch Văn Thánh nét thôn quê giữa lòng đô thị

(Ngày đăng: 11-05-2015 04:45:05)
Cách trung tâm TPHCM chưa đầy 2 cây số, khu du lịch Văn Thánh là một địa điểm du lịch lý tưởng và tuyệt vời cho gia đình, hội – nhóm, đoàn thể,… Đến đây du khách sẽ được cảm nhận được không khí trong lành và một cuộc sống yên bình, nhẹ nhàng như xa phố thị hơn 1000 cây số.

Khu du lịch Văn Thánh đẹp như một “ốc đảo” xanh mát giữa lòng đô thị, cây cối, cảnh vật và món ăn,… tất cả được sắp xếp giống như những cảnh tượng quen thuộc của miền quê Nam Bộ. Cảnh sắc thiên nhiên con người nơi đây hiền hòa và bình dị đến nỗi người đến tham quan và thưởng ngoạn thấy lòng thanh thảng đến lạ kì. Nếu ai sinh ra và lớn lên ở một miền quê khi đến đây như thấy một kí ức tuổi thơ tràn về, những cảnh vật có sức khơi gợi những cảm xúc sâu thẳm trong tim.

khu du lịch văn thánh

Khu du lịch Văn Thánh còn có những món ăn dân dã ngon đến tuyệt vời, bạn sẽ cảm nhận được hương sắc của món ăn 3 miền: Bắc – Trung – Nam, những món ăn thân quen đậm vị quê hương. Đến đây du khách như thoát ra khỏi những cảnh vật xô bồ của cuộc sống, như tìm về quê hương – nơi nuôi dưỡng tuổi thơ và tâm hồn.Nếu ai chưa từng đến Văn Thánh một lần, thì hãy tận hưởng trong những ngày mùa hè này nhé, bạn sẽ cảm nhận được sự dịu mát từ trong sâu thẳm trái tim.

Các bài viết về Du lịch Sài Gòn (TPHCM):

>> Đi du lịch Sài Gòn

>> Kinh nghiệm du lịch Sài Sòn

>> Du lịch bụi Sài Gòn 1 ngày

>> Du lịch thành phố Hồ Chí Minh 1 ngày

>> Du lịch bụi gần TPHCM

>> Du lịch bụi Cần Giờ

>> Địa điểm du lịch gần Sài Gòn

>> Địa đạo Củ Chi

>> Khu du lịch Bình Qưới

>> Khu du lịch Văn Thánh

>> Khu du lịch Suối Tiên

>> Khu du lịch Đầm Sen

>> Khu du lịch Cần Giờ

>> Khu du lịch Bình Mỹ

>> Khu du lịch Bến Xưa

>> Khu du lịch Một Thoáng Việt Nam

>> Khu du lịch Tân Cảng

>> Khu du lịch Thanh Đa

>> Khu du lịch dã ngoại Vườn Thiên Thanh