Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Laptop Dell Workstation M5510 có gì mới hơn?

Laptop Dell Workstation M5510 có gì mới hơn?

Dell workstation M5510 là một trong những mẫu laptop cao cấp, được đổi mới về nhiều mặt so với các dòng máy thuộc thế hệ trước đó.

Laptop Dell Workstation M5510 có gì mới hơn?

Trên hiện trường máy tính xách tay hiện nay, không ai còn thấy xa lạ với dòng máy tính Dell, đây là thương hiệu máy tính hàng đầu hiện nay, được mọi người ưa chuộng. Có thể nói Laptop Dell Workstation M5510 được ví như con cưng của Dell khi đây là dòng laptop mới nhất của Dell có nhiều tính năng mới, mẫu mã thiết kế đẹp mắt.

Laptop Dell Workstation M5510  là thế hệ laptop mới của Dell

Với Dell, Laptop Dell Workstation M5510 là một dong laptop mới của hãng, có thiết kế đẹp mắt, cấu hình mạnh, tuy nhiên một điểm trừ của dòng laptop này là giá cao hơn so với những dòng laptop phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, với những cải tiến mới về chất lượng thì Laptop Dell Workstation M5510 vẫn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng có nhu cầu sử dụng máy tinh xách tay.

Những điểm mới của Laptop Dell Workstation M5510 

So với các dòng laptop trước thì Laptop Dell Workstation M5510  có thiết kế đẹp mắt hơn, nhỏ gọn, phù hợp với phái nữ, các nhà thiết kế đã ưu tiên thiết kế những đặt điểm nhỏ gọn, mẫu mã đẹp, màu sắc phong phú để tập trung vào cả đối tượng là phái nữ. Không như trước đây, đa số các dòng laptop của Dell đều tập trung vào đối tượng các nhân viên văn phòng, sinh viên và những game thủ đa số là nam giới. Hiện nay, Dell đã tập trung vào đủ mọi đối tượng, mọi phân khúc khách hàng trên thị trường.

Cấu hình máy mạnh mẽ, có thể phục vụ cho việc chơi game, xem phim, lướt net rất nhanh. Dù thiết kế thon gon, nhưng không vì vậy mà làm cho cấu hình của máy giảm đi. Không những vậy cấu hình máy còn được đánh giá là mạnh hơn so với những thế hệ laptop trước. Pin cũng được đánh giá là bền hơn so với những dòng laptop thế hệ trước và chưa phát hiện một sự cố về pin nào ở Laptop Dell Workstation M5510 

Một tính năng đặc biệt ở Laptop Dell Workstation M5510 đó là màn hình cảm ứng. Trên thị trường máy tính xách tay hiện nay, không có nhiều dòng máy tính có tính năng cảm ứng. Điều này một phần nào đó làm cho Laptop Dell Workstation M5510 khác biệt hơn rất nhiều so với những dòng laptop có cùng giá. 

Đối với tâm lý khi mua hàng của người tiêu dùng, đầu tiên sẽ chú ý đến chất lượng, mẫu mã, tính năng đặc biệt của laptop và cuối cùng là thương hiệu của máy tính xách tay đó có uy tín hay không. Laptop Dell Workstation M5510 đã đáp ứng được đầy đủ 4 yếu tố này. Về chất lượng của máy thì rất nhiều trang web uy tín đã đánh giá Laptop Dell Workstation M5510 là một trong số những laptop đáng để mua trên thị trường hiện nay.

Về mẫu mã thì không cần bàn cãi Laptop Dell Workstation M5510 có mẫu mã rất đẹp, bắt mắt với thị hiếu của khách hàng, ngoài ra một điểm cộng rất lớn của máy đó là màn hình cảm ứng, tính năng tạo sự tiện lợi cho người sử dụng, không cần sử dụng đến chuột cồng kềnh.

Chính những lý do trên mà Laptop Dell Workstation M5510 đã trở thành một trong những dòng laptop chất lượng và bán chạy trên thị trường Việt Nam hiện nay.