Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Mọi không gian đều cần đến đèn led Philips tuýp EcoFit tube

Mọi không gian đều cần đến đèn led Philips tuýp EcoFit tube

Đèn led Philips tuýp EcoFit tube Chất liệu vỏ làm từ thủy tinh, cho ánh áng tự nhiên, tương đương ánh sáng ban ngày.

Sản phẩm mang đến tuổi thọ cao hơn các bóng đèn truyền thống, chính xác là có thể chiếu sáng đến 15.000 giờ. Kích thước đa dạng phù hợp với nhiều không gian, dài 600mm và 1200mm. đèn led Philips được cấu tạo bởi lớp vỏ bằng chất liệu thủy tinh, có đui bằng nhôm nguyên chất. Đây là thiết bị chiếu sáng tiêu tốn công suất 8W nhưng đảm bảo mang độ quang thông cao đến 800Lm.

Hiện nay, từ văn phòng đến các cửa hiệu bán lẻ, từ bãi đỗ xe đến nhà máy,…bất kỳ nơi nào có không gian thì nơi đó cũng đều phát sáng, mọi người đều có nhu cầu ánh sáng, chỉ khác nhau là tùy theo từng mục đích mà có những cường độ chiếu sáng khác nhau, với đèn Philips bạn sẽ tìm được giải pháp chiếu sáng tuyệt vời cho không gian thân quen của mình.

Bóng đèn led Philips chính là giải pháp công nghệ led hiện đại giới thiệu với thị trường nhằm giúp cho đại bộ phận người tiêu dùng Việt Nam có thể dễ dàng chi trả. Sản phẩm này được đánh giá là phương án thay thế tối ưu cho đèn huỳnh quang tuýt hiện đang sử dụng trên thị trường. Với EcoFit LEDtube 8W thay thế đèn tuýp huỳnh quang 18W, đèn EcoFit LED tube 16W thay thế đèn huỳnh quang 36W.