Trang chủ » Mua mâm giàn giáo ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Mua mâm giàn giáo ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh.

(Ngày đăng: 21-05-2020 09:23:09)
Cho mình hỏi hiện nay mình cần mua thêm một số mâm giàn giáo cho hệ thống giàn giáo có sẵn của mình. Nhưng không biết hiện nay chỗ nào bán mâm giàn giáo đạt tiêu chuẩn và phù hợp với hệ thống giàn giáo của mình.

mâm giàn giáo

Hỏi: Mình hiện đang làm trong một dự án xây dựng có sử dựng hệ thống gián giáo để công dân sử dụng trên cao những với độ cao trên 10m mình thấy ván gỗ bắt ngang qua hệ thống giàn giáo cho công nhân không phù hợp và nguy hiểm nên mới đề nghị sử dụng hệ thống mâm giàn giáo để đảm bảo được sự an toàn cho công nhân khi đứng ở trên cao. Nhưng hiện nay mình không biết phải mua mâm giàn giáo ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh đạt tiểu chuẩn và phù hợp với hệ thống giàn giáo của mình.

Trả lời: Mình thấy hình như tất cả các loại mâm giàn giáo nào hiện nay được bán trên thị trường điều cùng 1 chuẩn mới hệ thống giàn giáo vì giàn giáo vào cũng có một kích thước như nhau ah. Ngoài ra bạn cso thể mua các loại mâm giàn giáo ở bất cứ đại lý hoặc công ty sản xuất và cung cấp thiết bị xây dựng hoặc giàn giáo trên thị trường Tp HCM điều được. Tốt nhất bạn lên google rồi bấm chữ mâm giàn giáo rồi tìm công ty nào gần bạn nhất mà mua cho khoẻ.