Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Du lịch
  • Người ăn ông có thể ăn nguyên một chiếc xe đẩy hàng

Người ăn ông có thể ăn nguyên một chiếc xe đẩy hàng

Nói về kỷ lục thế giới thì bạn sẽ bất ngờ với những khả năng siêu nhiên và tài tình của những con người đang sống bình thường trên thế giới. Vừa mới có kỷ lục về chiếc xe đẩy hàng lớn nhất thế giới, thì đã có ngày người đàn ông có khả năng ăn nguyên cả một chiếc xe đẩy hàng.

Kinh doanh xe đẩy hàng

 

 

Người đàn ông được mệnh danh là “kẻ ăn tuốt” là một người đàn ông đã lập kỷ lục thế với với khả năng kì lạ của mình. Với hệ thống bao tử khác người, hàm răng chắc khoẻ và một hệ tiêu hoá có một không hai. Người đàn ông này đã có thể ăn hết tất tần tật mọi thừ từ kim loại cho tới các loại đồ ăn cứng khác.

Về thành thích của ông đạt được thì phải nói tới việc ông có thể ăn nguyên cả một chiếc máy bay cá nhân. Những loại thiết bị như tivi, máy giặc, xe đẩy hàng, … thì ăn nhiều không biết bào nhiêu mà kể. Nói tới đây cũng đủ thấy khả năng kì dị nhưng vô cùng độc đáo của người đàn ông này.

Thật bất ngờ khi trên thế giới có ki lục chiếc xe đẩy hàng lớn nhất thế giới thì có ngay một người có kỷ luật thế giới vì có thể ăn hết cả một chiếc xe đẩy hàng phải không nào.