Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Marketing
  • Những lý do không thể từ chối bộ đèn sạc khẩn cấp KT 3100TDL Kentom

Những lý do không thể từ chối bộ đèn sạc khẩn cấp KT 3100TDL Kentom

Thương hiệu nhà sản xuất, chất lượng thực tế của đèn, giá bán là những điều mà người dùng thường hay cân nhắc khi tìm kiếm đèn khẩn cấp. Và bộ đèn sạc khẩn cấp KT - 3100TDL KENTOM đã giải quyết tốt những vấn đề trên.

Thuộc thương hiệu đèn khẩn cấp uy tín hàng đầu Việt Nam
 
Đèn sạc khẩn cấp KT - 3100TDL KENTOM là một sản phẩm của thương hiệu KENTOM Việt Nam, thuộc sở hữu của Công ty TNHH Đồng Bằng. Những sản phẩm đã làm nên tên tuổi của thương hiệu Kentom có thể kể đến như: Đèn exit kentom, đèn sạc khẩn cấp Kentom, đèn pin sạc xách tay Kentom, đèn đễ bàn Kentom.
 
Với dây chuyền và công nghệ sản xuất theo bộ tiêu chuẩn Quốc Gia và được kiểm định chất lượng chặt chẽ, sản phẩm đèn khẩn cấp của công ty đã nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao.
 
Có độ bền vượt trội
 
Chất lượng sản phẩm đèn khẩn cấp của công ty được người tiêu dùng đánh giá cao là nhờ sở hữu thiết kế chắc chắn, ánh sáng và chất lượng ánh sáng được duy trì dài lâu và dễ dàng để di chuyển trong mọi điều kiện. 
 
Có được như vậy là do đèn sạc khẩn cấp KT - 3100TDL KENTOM được bao bọc bởi tấm kính bên ngoài làm bằng nhựa PC cứng bảo vệ bụi bẩn và côn trùng. Thân đèn có vòng gioăng cao su đã phủ 1 lớp dầu silicon chống thấm nước bảo vệ chắc chắn làm tăng độ bền và tuổi thọ hoạt động đèn. 
 
Đặc biệt, trong thiết kế của đèn khẩn cấp Kentom KT 3100TDL sử dụng 2 bóng đèn tube huỳnh quang công suất 10W để chiếu sáng. Vì thế đèn có tới 2 chế độ chiếu sáng linh hoạt là chiếu sáng 1 bóng hoặc 2 bóng cùng lúc. Thời gian chiếu sáng cho 1 bóng là 5 giờ, chiếu sáng cho 2 bóng là 2.5 giờ.
 
 
 
 
 
Đèn còn sử dụng bình ắc quy 6V 5Ah với dòng điện sạc 250mA cho chế độ chiếu sáng khẩn cấp nên rất an toàn, không gây cháy nổ. Pin ắc quy được sạc đầy trong khoảng từ 16 - 18 giờ và được trang bị hệ thống tự ngắt trong lúc sạc để đảm bảo độ bền của pin.
 
Giá bán cạnh tranh
 
Sở hữu thiết kế cao cấp với chất lượng đạt chuẩn Quốc tế, nhưng hiện nay mức giá của đèn sạc khẩn cấp KT - 3100TDL KENTOM hết sức cạnh tranh khi chỉ có giá 340.000 đ - đây là một điểm lợi thế của bộ đèn. 
 
Để có thể sở hữu được bộ đèn khẩn cấp chính hãng Kentom, hãy liên hệ ngay với hệ thống đại lý chính hãng của công ty tại tphcm là HOÀNG PHÁT LIGHTING. Có địa chỉ tại 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh để được tư vấn và giao hàng hoàn toàn miễn phí.