Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Marketing
  • Tại sao nên dùng đèn Led downlight 25W Rạng đông tại đại lý

Tại sao nên dùng đèn Led downlight 25W Rạng đông tại đại lý

Ưu điểm vượt trội trong chiếu sáng, tiết kiệm điện năng, an toàn với người sử dụng là những lý do để bạn sắm ngay cho gia đình đèn LED downlight 25W Rạng đông

Đèn LED downlight 25W Rạng đông hay còn được gọi là đèn LED downlight D AT04L 155/25W Rạng đông. Đây là dòng sản phẩm mới của thương hiệu Rạng Đông và đã chứng minh được giá trị sử dụng đối với người tiêu dùng. Nếu bạn và gia đình chưa sở hữu bộ đèn chất lượng cao này hãy tìm mua nó tại các đại lý bóng đèn Rạng Đông tại HCM và trong cả nước.
 
Giá trị sử dụng của đèn LED downlight Rạng đông
 
Đèn LED downlight 25W Rạng đông thực sự là một giải pháp tối ưu giúp các hộ gia đình giảm tới 70% điện năng nhờ sử dụng chip Led Samsung có hiệu suất sáng cao.
 
Ánh sáng của đèn phát ra mạnh mẽ, được đánh giá không thua kém các loại đèn downlight metalhalide 70W. Không gian gia đình bạn vẫn đảm bảo ánh sáng mà hóa đơn tiền điện lại tiết kiệm hơn hẳn.
 
Bạn và gia đình cũng không phải lo nghĩ nhiều đến việc phải thay bóng thường xuyên vì thời gian sử dụng của đèn LED downlight 25W Rạng đông có thể kéo dài 20.000 giờ. Thời gian chiếu sáng này cao gấp 2-3 lần nếu so sánh với đèn compact mà gia đình bạn đang sử dụng.
 
Còn nếu gia đình bạn sống trong khu vực có điện áp không ổn định thì đèn LED downlight 25W Rạng đông thực sự là một giải pháp. Bởi đèn có dải điện áp hoạt động rộng và không bị thay đổi công suất khi điện áp thay đổi, do đó khả năng phát sáng của đèn không hề bị ảnh hưởng. 
 
Ngoài ra, đèn led downlight Rạng đông còn được biết tới ở tính năng bảo vệ tốt cho sức khỏe người sử dụng. Đèn đã đạt chứng nhận RoHS Quốc tế trong việc không chứa thành phần độc hại trong nguyên liệu sản xuất và không phát sinh khí thải độc hại như CO2, tia cực tím.
 
 
Bí quyết chọn mua đèn LED downlight Rạng đông chính hãng
 
Với nhiều ưu điểm trong sử dụng dễ hiểu vì sao đèn LED downlight 25W Rạng đông được người tiêu dùng yêu thích lắp đặt sử dụng trong gia đình. Người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm thấy đèn Led tại nhiều cửa hàng thiết bị điện và đại lý bóng đèn Rạng Đông. 
 
Nhưng để mua được loại đèn LED downlight Rạng đông có chất lượng tốt, được bảo hành chính hãng và có mức giá bán tốt thì nên mua tại đại lý bóng đèn Rạng Đông chính hãng. Một trong những đại lý đó chính là hệ thống trang thiết bị chiếu sáng Hoàng Phát Lighting. Đây là hệ thống tổng đại lý bóng đèn Rạng Đông tại khu vực TP Hồ Chí Minh. Người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá bán bóng đèn Rạng Đông.
 
Người tiêu dùng có thể tìm thấy loại sản phẩm đang cần theo những thông tin liên hệ Hoàng Phát Lighiting dưới đây:
 
- Hotline: (028) 628 99994 0937 300 357

 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 
- Website:  https://hoangphatlighting.com/
 
- Fanpage:  https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/