Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Marketing
  • Tiêu chuẩn về tốc độ load trong thiết kế website

Tiêu chuẩn về tốc độ load trong thiết kế website

Đối với một website khi xây dựng thì ngoài hình thức đẹp, nội dung tốt thì điều quan trọng nhất đối với khách hàng đó chính là tốc độ load của nó. Chính vì thế mà bản thân doanh nghiệp khi tiến hành thiết kế nên lưu ý đến vấn đề này.

Thiết kế website chuẩn SEO

 

 

Khi thiết kế website chuyên nghiệpcho doanh nghiệp của mình, chúng ta cần phải đảm bảo cho cấu trúc website ở trạng thái phù hợp và tốt nhất với nhu cầu sử dụng. Cũng như có phương pháp tối đa hóa tốc độ tải trang để có thể đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình trong khi truy cập.

Hiện nay, một doanh nghiệp muốn hoạt động tốt, có lẽ nên chuẩn bị đầu tư cho mình một website đẹp và chất lượng, với tốc độ load website nhanh. Theo đó các Công ty thiết kế website cần trang bị cho mình trình độ kỹ thuật tốt để mang lại cho khách hàng điều này.

Như bên trên đã trình bày, web được load nhanh đồng nghĩa với khả năng và hiệu quả bán hàng của doanh nghiệp tăng lên gấp nhiều lần. Với suy nghĩ chung của khách hàng, nếu họ phải chờ đợi cho một sản phẩm dịch vụ không phải là duy nhất, họ sẽ dừng tìm kiếm lại và tìm tới một trang web khác nhằm thực hiện việc mua hàng nhanh, thuận tiện hơn.

Để tốc độ lướt web được nhanh, các công ty thiết kế website cần phải thiết kế sao cho đạt tiêu chuẩn như sau:

- Bản Mobile: 60/100.

- Bản Desktop: 75/100.

Đây là một trong những tiêu chí mà một công ty thiết kế website cần phải có để giúp doanh nghiệp kinh doanh hoạt động tốt, vì đánh vào nhu cầu khách hàng, họ luôn mong muốn mục đích công việc của mình diễn ra nhanh chóng.

Và như chúng ta cũng biết bên cạnh tốc độ lướt web nhanh, chúng ta cần có biện pháp hướng người dùng đến với web của mình một cách nhanh nhất thông qua các công cụ tìm kiếm nổi tiếng như: Google, Bing, Yahoo…Đây là kết quả của việc kỹ thuật lập trình được tối ưu hóa website thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm.

Bên cạnh hai yếu tố trên các công ty thiết kế website cần lưu ý thêm những ý sau:

- Về điểm trải nghiệm người dùng (một thông số được đo lường bởi Google Webmaster Tool), chuẩn của thông số này tối thiểu là 90/100.

- Về quy mô của công ty thiết kế website, điều này ít nhiều ảnh hưởng đến việc ra quyết định lựa chọn công ty thiết kế web để hợp tác của các doanh nghiệp. Công công ty vừa, nhỏ, hoặc lớn thì cơ hội hợp tác sẽ khác.

- Thêm vào đó là các yếu tố đơn giản nhưng gián tiếp thể hiện mức độ chuyên nghiệp của một công ty thiết kế website. Như là: Bảng báo giá thiết kế có rõ ràng, chi tiết? Nhân viên tư vấn có hiểu rõ về dịch vụ mình đang tư vấn? Những quy định về bảo hành, bảo trì có rõ ràng, chặt chẽ không?

Trên đây là những thông tin giúp cho các doanh nghiệp lựa chọn một công ty thiết kế website phù hợp với mình.

Tại Công ty thiết kế web Saigon HiTech, bạn có thể thiết kế một website đạt tốc độ 70/100 đối với bản Mobile và 85/100 đối với bản Desktop. Điểm trải nghiệp bởi Google Webmaster Tool đạt tối thiểu 99/100. Bên cạnh đó là một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, đảm bảo cho khách hàng đạt sự hài lòng cao nhất khi làm việc với chúng tôi.