Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Marketing
  • Tìm hiểu về chuẩn SEO trong thiết kế website

Tìm hiểu về chuẩn SEO trong thiết kế website

Chuẩn SEO từ lâu đã là một quy chuẩn mà hầu hết các website khi hình thành đều được hướng đến, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu về khái niệm này và biết nên làm như thế nào để có thể đạt đến mức độ chuẩn SEO cho website của mình.

Thiết kế website chuẩn SEO

 

 

Khi tiến hành thiết kế website chuyên nghiệpcho bản thân, hầu hết chúng ta đều hướng đến mục tiêu chuẩn SEO hóa website đó. Và hiện nay các đơn vị thiết kế website cũng bắt buộc phải cung cấp cho khách hàng một trang web có cấu trúc chuẩn SEO tốt nhất khi tiến hành giao dịch hợp tác. Tuy nhiên ta cũng nên hiểu về những vấn đề cơ bản của SEO để chủ động hơn trong quá trình xây dựng website của mình.

Công nghệ thiết kế website chuẩn SEO là yếu tố tạo nên một Công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Và đây là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh của bất cứ một công ty thiết kế website nào.

Vậy công nghệ thiết kế website chuẩn SEO là gì?

Thứ nhất, kỹ thuật lập trình phải được tối ưu hóa đối với các cỗ máy tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo…. Phải làm sao để website của doanh nghiệp phải được tìm kiếm một cách dễ dàng nhất. Làm được điều này, các doanh nghiệp dường như đã bước gần hơn để tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

Thứ hai, về điểm trải nghiệm người dùng, thông số này được đo lường một cách khách quan bởi Google Webmaster Tool, thông số này phải đạt tối thiểu là 90/100. Riêng đối với công ty thiết kế website Saigon Hitech thông số này đạt tối thiểu đến 99/100.

Thứ ba, về tốc độ load web, một công ty thiết kế website phải đạt tối thiểu 60/100 đối với bản Mobile và 75/100 đối với bản Desktop thì mới đạt chuẩn. Về hai thông số này công ty thiết kế website Saigon Hitech đạt tối thiểu 70/100 đối với bản Mobile và 85/100 đối với bản Desktop.

Trên đây là những yếu tố làm nên một công ty thiết kế website với công nghệ thiết kế website chuẩn SEO. Ngoài ra, để hoạt động tốt trong lĩnh vực này, công ty thiết kế website cần trang bị thêm cho mình những nền tảng cơ bản khác hơn.

- Giao diện của website cần đẹp với bố cục rõ ràng, đây được xem là bộ mặt của một doanh nghiệp, doanh nghiệp có hoạt động tốt hay không thì đây cũng là một trong những yếu tốt quan trọng.

- Đội ngũ kỹ thuật viên thiết kế web với trình độ tay ghề cao, tinh thần trách nhiệm và giàu tính sáng tạo.

- Quy mô của công ty là như thế nào, có chuyên thiết kế web hay không?

- Hoặc những yếu tố sơ khởi tạo nên mối quan hệ bước đầu với khách hàng thông qua: Cách trình bày bản báo giá rõ ràng, chuyên nghiệp; Trình độ hiểu biết của nhân viên tư vấn về dịch vụ của công ty, thái độ tôn trọng khách hàng; Những thông tin về bảo hành, bảo trì rõ ràng, không gây cho khách hàng sự nhập nhằng, khó hiểu.

- Về vấn đề giá cả của mỗi website, các công ty thiết kế website ấn định mỗi mức giá tùy thuộc vào mục đích sử dụng của website: web dùng để bán hàng, chỉ cho đẹp, hay vì mục đích tìm kiếm khách hàng.

Trên đây là những thông tin cần biết về một công ty thiết kế website với một công nghệ thiết kế website chuẩn SEO. Bạn có thể trải nghiệm được chất lượng của một công ty thiết kế web chuẩn SEO khi trở thành khách hàng của công ty thiết kế web Saigon HiTech, một đơn vị thiết kế web hàng đầu với cơ sở kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhất, với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, trách nhiệm nhất của đội ngũ nhân viên.