Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Marketing
  • Bóng đèn Rạng Đông chiếu sáng công viên thành phố

Bóng đèn Rạng Đông chiếu sáng công viên thành phố

Bóng đèn Rạng Đông là sự lựa chọn phù hợp nhất cho việc xây dựng một hệ thống chiếu sáng ở công viên

Đi dạo công viên vào buổi tối là một sở thích, thói quen phổ biến ở thành phố.Và điều tất yếu những lối đi của công viên sẽ đẹp và thơ mộng hơn khi được chiếu sáng. Hệ thống chiếu sáng không chỉ đảm bảo đủ sáng cho đường đi mà còn mang lại cho mỗi con đường những nét đẹp riêng.

Với nhiều thiết kế mẫu mã đa dạng, màu sắc hài hòa để kết hợp với quang cảnh công viên đèn Led Rạng Đông: đèn Led dùng để trang trí những lối đi màu sắc hiện đại, mới mẻ lung linh tạo nên một không gian vô cùng thơ mộng. Cường độ ánh sáng vừa đủ, gần gũi với môi trường. Độ bền của bóng đèn Rạng Đông không bị tác động bởi số lần bật tắt bóng đèn, nên đây là sự lựa chọn phù hợp nhất trong việc bố trí hệ thống ánh sáng ở công viên.

 

 

Đèn pha Led Rạng Đông, đèn Led TUBE,... với nhiều mau sắc ánh sáng khác nhau khiến những khuôn viên trở nên đẹp hơn tôn lên vẻ đẹp vốn có của nó, với công suất tiêu thụ điện năng ít đồng thời độ bền cao. Khi chịu sự tác động nhỏ từ môi trường xung quanh sẽ không làm cho đèn Led Rạng Đông bị sự cố về điện như cháy nổ... Đèn Led còn đặc biệt an toàn với môi trường và người sử dụng bởi cấu tạo đèn không chứa các chất hóa học độc hại thải ra môi trường, góp phần gìn giữ môi trường xanh – sạch – đẹp. Ánh sáng led liên tục và không nhấp nháy như bóng đèn huỳnh quang góp phần giảm thiểu nguyên nhân gây chứng đau nửa đầu và ảnh hưởng đến thị giác.

Bởi vậy, sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, ánh sáng của đèn Led Rạng Đông với sự trong lành tinh khiết của không gian công viên sẽ giúp bạn có những phút giây thư giãn cuối ngày. 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com