Cà phê học thuật
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Học thuật
  • Ảnh đại diện buồn nói lên nỗi lòng của người muốn thể hiện

Ảnh đại diện buồn nói lên nỗi lòng của người muốn thể hiện

Những tấm ảnh đại diện buồn luôn là một “phương tiện” diễn tả nỗi buồn một cách hiệu quả nhất hiện nay mà các bạn trẻ hay sử dụng, trên các trang mạng xã hội ảnh đại diện buồn luôn nói lên tâm trạng của người muốn thể hiện chúng.

Tôi thỉnh thoảng cũng hay dùng những đại diện khác nhau để thể hiện từng trạng thái cảm xúc khác nhau, đến mùa thi thì dùng một ảnh nền có đề chữ “đang ôn thi, xin đừng làm phiền”, đến những ngày giáng, sinh hay lễ hội gì cũng đổi hình nền và mỗi khi tâm trạng là tôi thường xuyên đổi hình nền nhất, nó như  một “ngôn ngữ” nói đến bạn bè và người thân của tôi là tôi đang buồn và nhận được sự quan tâm của họ nhiều hơn. Cái cách chọn ảnh đại diện buồn của tôi cũng theo chủ đề, nếu buồn theo chuyện tình yêu thì dùng những hình ảnh có trái tim tan vỡ, còn buộn chuyện gia đình thì tôi thường tìm những chủ đề liên quan,… Nói chung nó cũng đa dạng các cung bậc cảm xúc khác nhau.

ảnh đại diện buồn

Nhưng các bạn biết không, tôi vừa mới nhận ra điều này  thôi khi mình cứ than buồn nhiều trên các trang  mạng xã hội, khi thường xuyên để ảnh đại diện buồn sẽ không tốt lắm đâu, nó sẽ làm mất đi những động lực để chống chọi lại nỗi buồn, mà chỉ biết trách cứ người khác. Nên hãy biết sử dụng ảnh đại diện buồn đúng lúc bạn nhé!