Cà phê học thuật
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đọc Truyện Trạng Quỳnh Anh Hùng Rơm

Chắc bạn đã nghe nhiều tới từ Anh Hùng Rơm rồi phải không nào :), anh hùng rơm là để chỉ tới những người không có sức mạnh mà cứ tưởng mình là anh hùng nên còn được gọi là anh hùng rơm. Đọc truyện trạng quỳnh tập 39 để xem Anh Hùng Rơm là như thế nào nha.

Đọc Truyện Trạng Quỳnh Anh Hùng Rơm

Hồi nhỏ chăc ai cũng một lần tưởng tượng mình là anh hùng phải không nào ?  vậy để làm một vị anh hùng trong mắt những đứa trẻ cùng tuổi thì phải làm như thế nào :). Một anh chàng tuổi bằng bằng trạng quỷnh và cũng là con của một phú ông. Vì là con nít nên anh chàng này thích được người ta gọi là anh hùng, nhưng cuối cùng bị quỷnh trổ tài hành hạ anh chàng nay thế nào cuối cùng cậu bé này ngưỡng mộ trạng quỷnh nhà ta luôn.

Mời các bạn Đọc truyện trạng quỳnh tập với tựa đề Anh Hùng Rơm cực hay nói về những suy nghĩ trẻ thơ của tuổi trẻ mà ai cũng từng trải qua, những câu nói như anh hùng rom, sự ngương mộ và học hỏi, muốn thể hiện bản thân mình,... tất cả điều thể hiện qua câu chuyện trong tập truyện tranh trạng quỳnh tập 39.

Các các bạn 8x hay 9x đời đầu điều có một tuổi thơ dữ dội với những trò chơi có một không hai, rồi có những lúc tưởng tượng mình là một vị anh hùng sau khi nghe qua những câu truyện, sự tích về những anh hùng của bố mẹ kể lại. Nhưng giờ nghĩ lại thời đó ta chỉ là một anh hùng rơm đúng nghĩa ^^ chỉ có cái mã còn lại không được tích sự gì hết :P. 

Hy vọng độc giả đọc truyện trạng quỳnh phần 2 phần 39 với tựa đề Anh Hùng Rơm vui vẻ.