Cà phê học thuật
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Học thuật
  • Thiết kế website tông màu trắng đen đang là mốt

Thiết kế website tông màu trắng đen đang là mốt

Tông màu trắng đen là một trong nhưng tông màu không nóng cũng không lạnh, 2 là 2 màu đặc biệt trong vô số những màu sắc còn lại. Thật ra việc thiết kế website người ta thương ít khi sử dụng 2 tông màu này mà thay vào đó là những tông màu tươi sáng hơn. Nhưng yếu tố gì khiến cho việc thiết kế website hiện nay cho các doanh nghiệp lại thiên hướng về 2 màu này.

Thiết kế website chuẩn SEO

 

 

Hai tông màu trắng đen thường đối lập nhau nhưng không có tông màu trắng thì màu đen cũng chả nổi bật hay ngược lại. Và một điều đặc biệt là hai tông màu này khi kết hợp với nhau tuy cực kì tương phản nhưng lại tạo nên một gam màu cực kì dễ chịu.  Phải chăng vì lí do này mà các Công ty thiết kế website nhận được nhiều đơn hàng thiết kế website  mới hoặc chỉnh sữa website theo tông màu trắng đen này.

Để có thể biết hơn về việc các công ty thiết kế website vì sao chọn lựa 2 tông màu này thì ta có thể tìm hiểu thêm về một số điểm đặc biệt về 2 tông màu này.

Những yếu tố nào làm cho thiết kế website đen và trắng đẹp và ấn tượng?

Màu đen và trắng là mạnh mẽ và có thể thể hiện bản sắc bất kỳ

Thiết kế website đen và trắng nhắc nhở bạn về nhiếp ảnh màu đen và trắng mà việc sử dụng tối thiểu là màu sắc làm cho hình ảnh thanh lịch và tinh vi. Khả năng sử dụng màu đen và trắng để mô tả mức độ khác nhau của cảm xúc sẽ cung cấp cho một doanh nghiệp với một bản sắc độc đáo.

Màu trắng được kết hợp với ánh sáng, hiền lành, tinh khiết, sạch sẽ và đơn giản trong khi màu đen là đồng nghĩa với quyền lực, sang trọng và bí ẩn. Kết hợp hai màu này với nhau cung cấp thiết kế website của bạn với quan điểm và chiều sâu. Màu sắc tối thiểu nhưng chất lượng tối đa sẽ là tính năng đặc biệt của trang web công ty của bạn và nó sẽ nổi bật giữa các trang web tươi sáng và đầy màu sắc.