Cà phê học thuật
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Học thuật
  • Đọc truyện Trạng Quỳnh cách tốt nhất để chống buồn ngủ trong giờ làm việc

Đọc truyện Trạng Quỳnh cách tốt nhất để chống buồn ngủ trong giờ làm việc

Đọc truyện Trạng Quỳnh cách tốt nhất để chống buồn ngủ trong giờ làm việc Sở thích của mỗi người mỗi khác, cách xua tan cơn buồn ngủ cũng không giống nhau. Đối với tôi cách tốt nhất đó là đọc truyện Trạng Quỳnh mỗi khi “mắt mở không ra” – những câu chuyện hài hước làm tôi nhanh chóng quên đi cơn ngủ.

Bạn thì sao, bạn chọn cách gì để chống cơn buồn ngủ trong giờ làm việc? Bạn đã thử cách đọc truyện Trạng Quỳnh chưa? Nếu chưa hãy thử đi nhé, vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn đó, có khi bạn bị “nghiện” truyện Trạng Quỳnh luôn ấy chứ, như mấy đứa con nít “nghiện” kẹo vậy ấy.

đọc truyện trạng quỳnh

Giờ làm việc kéo dài suốt 8 tiếng, con mắt của tôi luôn phải hoạt động không ngừng với chiếc máy tính và tôi luôn trong tình trạng buồn ngủ, nhưng giải pháp tối ưu của tôi là đoc truyện Trạng Quỳnh, trong những câu chuyện đó tôi tìm thấy những ký ức của tuổi thơ tôi, tìm thấy những trò nghịch ngượm. Trước khi tiếp xúc với những câu truyện Trạng Quỳnh được in thành sách tôi đã từng nghe bà và mẹ kể về nhân vật trong này, nên khi đọc những câu chuyện này tôi thấy cô cùng thích thú và chống được cơn buồn ngủ.

Bạn thử cách này chưa? Hãy thử đọc truyện Trạng Quỳnh cách tốt nhất chống buồn ngủ trong giờ làm việc hiệu quả ấy.

Đọc truyện trạng quỳnh hay và mới nhất tại thegioihinhanh.com 

>> Dê đực chửa..

>> Cồn Trạng Lột

>> Thiết Chúa Đại Phong

>> Chọi Gà

>> Đất nứt con bọ hung..

>> Đầu to bằng cái bồ

>> Truyện cười Quỷnh và Quỳnh

>> Trạng chết chúa cũng băng hà

>> Lễ tế sao

 

>> Đào Trường Thọ