Cà phê học thuật
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đọc Truyện Trạng Quỳnh Cọp Sún Răng

Mời các bạn đón đọc truyện trạng quỳnh tập 123 với tiêu đề Con Cọp Sún răn được sản xuất năm một ngàn chín trăm thời ấy, nói chung là quên mất năm nào sản xuất rồi. Tập này khá hay nên hy vọng các bạn đọc vui vẻ nha.

Đọc Truyện Trạng Quỳnh Cọp Sún Răng

Đọc truyện trạng quỳnh như một thú vui tao nhã mang lại những tiếng cười sản khoái vào mỗi ngày cho bạn. Hiện nay có trên 200 tập truyện trang trạng quỳnh được ra đời, trong đó có hơn 1000 mẫu truyện cười hay liên quan tới trạng quỳnh và trạng quỷnh. Trong số những tập truyện tranh nói về Trạng Quỳnh thì chỉ có 24 tập với những câu chuyện dân gian nói về những câu đối hay, những trò chơi bá đạo và những các xử lý tài tình của trạng quỳnh. Còn về sau thì độc giả đọc truyện trạng quỳnh chủ yếu để gặp anh chàng Trạng quỷnh.

Trạng quỷnh là một trong những nhân vật được coi là hư cấu được trạng quỳnh nuôi dạy từ nhỏ với khả năng thông mình và sáng dạ  rất xứng đáng là học trò của trạng quỳnh. Đọc truyện trạng quỳnh bạn sẽ thấy 2 nhân vật này có độ phá hoại cũng không phải dạng vừa :).

Mời các bạn đọc truyện trạng quỳnh tập 123 với tựa đề Con Cọp Súng răng rất chi là hay nói về việc Quỳnh và chú Lu dung ong đốt sưng phù miệng con cọp rồi đánh gãy cả răng cọp để làm bùa hộ thân ^^. Và ngoài ra có nhiều mẫu truyện khá hay và vui nhộn khác nữa.