Cà phê học thuật
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Học thuật
  • Gam màu trắng đen trong thiết kế website có ý nghĩa gì

Gam màu trắng đen trong thiết kế website có ý nghĩa gì

Tông màu chính cho một website khá quan trọng, tuỳ vào mỗi gam màu khác nhau lại có thể khuấy động được cảm xác của khách hàng và nói lên được định hướng của công ty hướng tới. Vậy thì trong công cuộc thiết kế website thì tông màu trắng đen nói lên điều gì.

Thiết kế website chuẩn SEO

 

 

Xác định là chọn lựa tông máu chính cho một mẫu thiết kế website cho một công ty nào đó là một bước trong rất nhiều bước của việc thiết kế website. Để chọn ra một tông màu hợp lý và phù hơp cho một trang web thì phải xét tới rất nhiều yếu tố khác nhau.

Có những thời điểm những Công ty thiết kế website còn nhận được các đơn hàng thay đổi tông màu của website mình chỉ vì một vài lý do như phong thuỷ, thay đổi mục tiêu kinh doanh, hoạch định,... Và để thật hiện tốt điều này bạn cần phải nhờ sự trợ giúp của các công ty thiết kế web.

Một trong những tham vọng chính của các nhà thiết kế là làm nổi bật website. Đã lâu lắm rồi, tông màu đậm được sử dụng để gây ấn tượng cho các trang đích đến (landing pages). Màu sắc là một công cụ hiệu quả trong thiết kế website do lợi thế thu hút sự chú ý, lôi cuốn thị giác và khuấy động cảm xúc của khách truy cập. Tuy nhiên, không chỉ có màu sắc đậm mang lại hiệu quả tốt.

Sau đây hãy chiêm ngưỡng một số ví dụ điển hình về cách sử dụng gam màu nhạt và phong cách của từng website đã áp dụng kỹ thuật này một cách hiệu quả. Bạn thích mẫu nào.

Màu đen và trắng - nổi tiếng quay trở lại trong thiết kế website.

Khái niệmvề thiết kế website màu đen và trắng thuộc về quá khứ và hầu như không ai sẽ đưa nó vào tài khoản xem xét sự dồi dào ấn tượng của màu sắc mà các nhà phát triển web sử dụng ngày nay.

Sáng tạo thường xuyên thay đổi thành một cái gì đó khác nhau và thường có thể vào một hình thức phức tạp hơn và tốt hơn. Nó cũng có thể là một sự phát triển dần dần rút ra cảm hứng từ thiết kế cũ. Thiết kế website và các mẫu làm theo sự tiến hóa cùng sáng tạo.

Thập kỷ qua đã chứng kiến ​​một sự bùng nổ của màu sắc, mẫu đa dạng, phông chữ và các mẫu rất hấp dẫn. Tuy nhiên, có vẻ đẹp và đẳng cấp trong đơn giản mà không thể vượt qua bằng cách sử dụng màn hình đầy màu sắc. Thiết kế màu đen và trắng truyền tải một cảm giác của tính chuyên nghiệp đặc biệt cho trang web kinh doanh.