Cà phê học thuật
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Ẩm thực
  • Hướng dẫn cách kho cá bống cay ngon hấp dẫn

Hướng dẫn cách kho cá bống cay ngon hấp dẫn

Bạn biết đến sự hấp dẫn của món cá bống kho rồi đấy, nó có thể làm nhà bạn “cháy cơm”. Chính vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách kho cá bống cay ngon và hấp dẫn, hãy cùng vào bếp và thực hiện nào!

Bài viết này sẽ hướng dẫn cách kho cá bống không dùng nước màu để tạo màu mà chỉ dùng đến nước dừa tươi và một chút nghệ tươi để biến con cá trở nên sắc sở màu sắc thơm ngon đến vô cùng. Từng con cá săn chắc, màu đẹp lại có hương vị cay nồng nên hấp dẫn người ăn đến vô cùng. Bạn hãy cùng học cách kho cá bống nàu nhé, đảm bảo bạn sẽ làm hài lòng cả gia đình đó.

http://thegioihinhanh.com/cach-kho-ca-bong-cung-3-696.html

Bạn biết không, người quê thường có cách kho cá bống ngon hơn, nhất là những người già chững tuổi họ thường có cách kho cá bống rất truyền thống nên hương vị đậm tình và thơm ngon đến vô cùng. Trên bếp lửa thang đỏ lửng, từng con cá được rim từ từ rồi chuyển màu sang vàng rám nắng vô cùng thu hút và lôi cuốn. Cách kho cá bống của người quê là vậy, chính vì vậy mà những hương vị của nồi cá quê luôn nồng nàn và đậm đà hơn.

Không chỉ vậy, cách kho cá bống của những người già ở quê còn không thể thiếu chút nghệ tươi được nhổ ngoài vườn. Kết hợp vừa hương vừa sắc món cá bống kho ngon hết sẩy làm những bữa cơm chiều phải vét nồi.

Các bài viết về cách chế biến cá bống ngon:

>> Cách nấu cá bống kho tộ

>> Cách nấu cá bống kho tiêu

>> Cách làm cá bống kho tộ

>> Cách làm cá bống kho tiêu

>> Cách kho cá bống trứng

>> Cách kho cá bống ngon

>> Cách kho cá bống ngon nhất

>> Cách kho cá bống kho tiêu

>> Cách kho cá bống cứng