Cà phê học thuật
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Ẩm thực
  • Hướng dẫn cách nấu bánh canh ghẹ ngon như ở tiệm

Hướng dẫn cách nấu bánh canh ghẹ ngon như ở tiệm

Bạn có tin là mình cũng có thể chế biến được món bánh canh ghẹ ngon như ý, có khi hơn xa những quán bán ngoài kia không. Không có chuyện gì là không thể phải không nào? Hãy tin tưởng vào chính mình, với cách nấu bánh canh ghẹ được hướng dẫn sau đây đảm bảo bạn cũng có thể làm được như vậy.

Để thực hiện được cách nấu bánh canh ghẹ bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây: ghẹ tươi ngon, bột bánh canh, xương heo hoặc bò để hầm, ít hành lá, ớt, chanh,.. thế là xong. Cách nấu bánh canh ghẹ cũng vô cùng đơn giản nhé, chỉ cần làm sạch ghẹ và xương. Sau đó tiên hành cho xương vào hầm khoảng 1 – 2 giờ đồng hồ, sau đó cho ghẹ vào, khi nước được nêm nếm ngon ngọt thì tiến hành cho bột bánh canh vào, sau đó cho ra tô với một ít hành lá và chanh, thế là bạn đã xong một tô bánh canh ghẹ tuyệt vời phải không nào.

Hướng dẫn cách nấu bánh canh ghẹ ngon như ở tiệm

Cách nấu bánh canh ghẹ vô cùng đơn giản nên được nhiều chị em lựa chọn thực hiện để chế biến cho gia đình cùng thưởng thức, đây cũng là cách vừa đảm bảo an toàn và vừa tiết kiệm được chi phí đó nhé!

 

 

* Cách nấu các món ăn ngon cho gia đình:

>> Cách nấu món vịt nấu chao

>> Cách nấu món bò kho ngon

>> Cách nấu món sup hải sản

>> Cách nấu món lươn om hoa chuối

>> Cách nấu mì quảng

>> Cách nấu món sup gà

>> Cách làm món bò kho bánh mì

>> Cách nấu cơm gà tam kỳ

>> Cách nấu bánh canh ghẹ