Cà phê học thuật
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Ẩm thực
  • Những lưu ý để chế biến được món cá ngừ kho thơm ngon

Những lưu ý để chế biến được món cá ngừ kho thơm ngon

Để thực hiện được món cá ngừ kho thơm tại nhà ngon các chị em cần phải lưu ý một số điểm sau từ chọn nguyên liệu đến chế biến để làm nên món ăn ngon đãi cả nhà.

Món cá ngừ kho thơm không phải là món ăn khó làm các chị em phải bận tâm, nhưng nếu không lưu ý một số điểm trong chọn nguyên liệu thì món ăn sẽ kém ngon. Sau đây, bài viết sẽ mách nhỏ với các chị em những lưu ý cần thiết khi chọn thực hiện chế biến món ăn này.

Những lưu ý để chế biến được món cá ngừ kho thơm ngon

Trước tiên,  chọn cá – đây là một trong những khâu quan trọng được đánh giá rất cao, nếu bạn chọn được những con cá tươi tức là bạn đã thành công hơn phân nữa. Phải chọn những con cá còn bóng lưỡng, có lớp da óng ánh, mang cá phải còn màu đỏ tươi và mắt cá phải sáng long lanh. Kế tiếp, chọn những quả thơm vừa chín tới, mà phải là những quả thơm có mắt thơm nhỏ. Nguyên liệu là một trong những yếu tố làm cho món cá ngừ kho thơm này ngon đúng điệu. Việc chọn một con cá ngon và một quả thơm ngon bạn sẽ chế biến ra món ăn không chỉ đẹp về màu mà còn săn chắc ăn vào là mê tít. Hãy lưu ý những điểm này nhé, chúc bạn thành công với món cá ngừ kho thơm!

* Những món cá ngừ kho thơm ngon và cách chế biến:

>> Cá ngừ sốt cà chua

>> Cá ngừ kho thơm nước dừa

>> Cá ngừ kho thơm ngon

>> Cá ngừ kho thơm cà chua

>> Cá ngừ kho riềng

>> Cá ngừ kho nước dừa

>> Cá ngừ kho cải chua

>> Cá ngừ kho măng

>> Cá ngừ kho cà chua

>> Cá ngừ đại dương kho thơm

>> Cá ngừ kho thơm ngon mỗi ngày