Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Bóng đèn philip compact 14w 3u

Bóng đèn philip Compact 14W 3U được sử dụng rộng rãi trong ứng fungj chiếu sáng phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ, hội trường… tiết kiệm năng lượng, mang đến ánh sáng trắng ấm, tạo sự dễ chịu cho không gian.

Với thiết kế hình chữ U bóng đèn Philips compact 14W 3U Genie thuộc dòng đèn tiết kiệm điện có màu sáng trắng và vàng giúp tiết kiệm đến 60 % năng lượng so với dòng đèn dây tóc truyền thống, tuổi thọ lên đến 8000 giờ, hoạt động ở dải điện áp rộng từ 170V – 250V.
 
Trong khả năng chiếu sáng kinh tế, tính toán công suất sử dụng và mức độ tiết kiệm của đèn chúng ta có công suất như sau:
 
Độ sáng CFL 14W= đèn sợi đốt 65W. Điện năng tiết kiệm được 51W.
 
Tuổi thọ 8.000 giờ. Năng lượng tiết kiệm được sẽ 408kwh.
 
Số tiền tiết kiệm được trong thời gian sử dụng (Mức giá điện hiện tại: 1.500đ): 612.000 đồng.
 
 
Ngoài khả năng tiết kiệm năng lượng, đèn còn tạo ra nguồn sáng hiện đại, tiết kiệm và đảm bảo an toàn khi sử dụng cho người dùng với khả năng sử dụng điện năng sinh hoạt tiết kiệm, an toàn và tiện dụng. Cùng điểm qua một vài đặc điểm nổi bật của sản phẩm:
 
Tiết kiệm 80% năng lượng điện
 
Đui đèn: E27
 
Tuổi thọ: 8000 giờ (tương đương 4 năm sử dụng)
 
Hiệu ứng ánh sáng: trắng ấm
 
Hình dáng: chữ U
 
Điện áp: 220V – 240V
 
Công suất: 14W
 
Giá: 45.500 đồng
 
Với chất lượng chiếu sáng tuyệt hảo và tiện ích, bóng đèn Philips compact 14W 3U Genie đưa đến sản phẩm tuyệt hảo, an toàn và hiệu quả cho việc sử dụng điện năng thêm phần được cải thiện.
 
Thiết kế đèn chữ U độc đạo, nhỏ gọn tạo nguồn sáng lan truyền rộng, cải thiện hoạt động chiếu sáng trong suốt qúa trình sử dụng. Đui đèn E27 là đui đèn đem lại hiệu quả thiết kế chiếu sáng cho cả thời gian sử dụng với khả năng sử dụng ánh sáng chất lượng, hiện đại và tang độ bền tuổi thọ.
 
 
Thời gian sử dụng đến 8.000 giờ, đảm bảo thời gian hoạt động và làm việc lâu dài, ổn định phù hợp với hoạt động chiếu sáng hạn chế các thay lắp và đổi bóng mới, tiết kiệm được một khoản chi phí mua mới cho người tiêu dùng.
 
Đặc biệt, cải tiến hơn so với dòng đèn dây tóc, đèn Philips compact hạn chế hoạt động chiếu sáng sinh nhiệt, bảo đảm hệ thống chiếu sáng dễ chịu, thoải mái khi sử dụng. Với nhu cầu chiếu sáng ngày càng cao, người tiêu dùng nhận thấy hoạt động chiếu sáng diễn ra an toàn, hiệu quả với thời gian sử dụng lâu dài, ổn định. Bảo vệ tốt hoạt động tiêu dùng.
 
Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm sử dụng, vui lòng liên hệ tới
 
Hotline: 0908 25 25 11
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.