Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Khám phá
  • Những lợi ích tuyệt vời của gấu bông teddy đối với trẻ nhỏ

Những lợi ích tuyệt vời của gấu bông teddy đối với trẻ nhỏ

Theo nhiều chuyên gia nghiên cứu cho thấy việc các bậc phụ huynh cho trẻ nhỏ chơi với gấu bông teddy nhiều sẽ giúp hình thành nên những đức tính tốt đẹp và tăng khả năng phát triển tư duy cho trẻ. Vì sao như vậy? Bài viết dưới đây sẽ trình bày cụ thể.

1. Những lợi ích tuyệt vời của gấu bông teddy với trẻ nhỏ

Trước tiên việc chơi với gấu teddy sẽ giúp trẻ có tính lập khá cao. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy ở một số trẻ nhỏ do công việc mà mẹ phải bỏ bú sớm hay tách cho chúng ngủ riêng thì mẹ hãy để một con gấu bông bên giường của bé khi ngủ để giúp bé vơi bớt cảm giác cô đơn từ đó khiến trẻ cảm thấm an tâm hơn khi không có mẹ ở bên ôm ấp, nựng nịu.

Không chỉ thế trẻ hay có thói quen trò chuyện cùng gấu khi nằm chơi với nó. Việc làm này sẽ giúp trẻ rèn luyện kĩ năng nói tốt hơn, đặc biệt là đối với những trẻ đang tập nói.

Bên cạnh đó khi tiếp xúc với gấu các em sẽ có những cử chỉ rất đáng yêu với nó như cho ăn, tắm, cho ngủ, dẫn đi chơi, đi đánh răng. Những việc làm này tưởng như rất vô tư nhưng thực ra là đang giúp trẻ rèn luyện những kĩ năng cơ bản trong cuộc sống.

Ngoài ra một nghiên cứu mới đây nhất của các chuyên gia cho thấy khi trẻ có chuyện bực mình mà không thể thổ lộ được cùng ai hoặc do chưa biết nói nên nó sẽ trút lên con gấu của mình. Như vậy món đồ chơi này đã vô tình giúp trẻ giải tỏa căng thẳng và giảm stress. Thậm chí còn khiến chúng kiểm soát tốt hơn cảm xúc và hành vi của mình.

Ngoài ra đối với trẻ gấu bông như là một thế giới đồ chơi rất sống động. Cho nên khi gấu mắc lỗi các em sẽ phạt nó y như mẹ đã phạt mình vậy. Vì thế nó sẽ nghĩ là mình đang làm rất đúng và có quyền kiểm soát thế giới riêng của mình. Và điều đó sẽ hình thành sự tự tin cho trẻ.

Một ưu điểm của gấu bông teddy nữa là giúp trẻ nhỏ biết cách chia sẻ tình yêu thương đối với mọi người và động vật xung quanh. Ví dụ khi có bánh hay có đồ chơi mới bé sẽ chia cho gấu cùng thưởng thức như vậy là đã nhen nhóm được sự nhân đạo, tình đoàn kết và lòng cảm thông của trẻ.

2. Chọn mua gấu bông teddy cho con ở đâu tốt nhất

Gấu bông teddy đang trở nên khá phổ biến nên có rất nhiều nơi bày bán nó. Nhưng trong số đó không tránh khỏi có những shop bán gấu bông giá rẻ, chất lượng kém. Vậy nên việc tìm một địa chỉ chất lượng để mua gấu vô cùng cần thiết. Một shop gấu bông gần đây được nhiều người đánh cao chính là quatangbian. Bởi nơi đây là một thương hiệu gấu bông lớn, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này

Không chỉ thế các nguồn nguyên liệu sản xuất gấu tại đây khá tốt, có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng cực chuẩn. Ngoài ra đội ngũ nhân viên tại đây khá thân thiện, cởi mở và nhiệt tình mà giá cả cũng phù hợp với tất cả mọi người, mẫu mã đẹp, hợp thời trang.

Trên đây là bài chia sẻ về những lợi ích tuyệt vời của gấu bông teddy đối với trẻ nhỏ.  Hy vọng bài viết sẽ cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho bạn. Chào thân ái.