Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Khám phá
  • Thời đại của thiết bị nâng hạ tời kéo tay.

Thời đại của thiết bị nâng hạ tời kéo tay.

Trong thời đại của công nghệ, những ai biết áp dụng công nghệ vào công việc sẽ mang lại lợi ích kinh tế cực kì cao. Sự chạy đua của việc ứng dụng công nghệ vào công việc đang ngày càng sôi nổi bỏi tính cạnh trạng trên thị trường nhờ vào công nghệ giúp bạn luôn luôn giành được chiến thắng. Một trong số đó là ứng dụng tời kéo tay vào việc nâng hạ các hàng hoá nặng lên cao.

Tời kéo tay là một phần của hệ thống thiết bị nâng hạ tốt nhất hiện nay trên thị trường, việc ứng dụng công nghệ tời kéo tay vào công việc trở nên thuận lợi và tiết kiệm hơn cho các công ty. Hầu hết các công trình, lĩnh vực sản xuất, xây dựng,... có tính chất cần kéo, nâng hay giữ một vật ở giữ không trung thì tời kéo tay là ứng cử viện số một để thực hiện điều này.

Tời kéo tay không nhất thiết phải theo một khuôn khổ mà có thể đa dạng, biến hoá, thiết kế và tái tạo cấu trúc để phù hợp với những công việc hay tính chất công việc mà bạn cần làm. Điều này làm cho tời kéo tay luôn là thiết bị được quan tâm và ứng dụng hàng dầu trong tất cả các nhành nghề, đặc biệt là các nganh công nghiệp hạng nặng.

Tời kéo tay

Thời đại công nghệ phát triển con người đã nghĩ và sáng kiến ra rất rất nhiều sản phẩm hữu ích mà lại đạt hiệu quả kinh tế rất cao công ty chúng tôi nhà phân phối độc quyền sản phẩm Tơi kéo tay xích kéo tay, Tơi kéo tay cáp điện ..Tơi kéo tay giúp chúng ta nâng hạ những sản phẩm nặng mà con người không thể làm được 

Công ty cổ phần kỹ thuật và đầu tư QVSG nhà phân phối chính về sản phẩm Tơi kéo tay xích kéo tay, Tơi kéo tay cáp điện 1 tấn 2 tấn 3 tấn 5 tấn Nhật Bản- Trung Quốc với giá cả rẻ nhất và sản phẩm tốt nhất sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi mua và sử dụng sản phẩm. với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm sẽ tư vấn chu quý khách hàng sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất, tốt nhất.

Công ty TNHH Máy & Thiết Bị QVSG là nhà cung cấp chính thức các loại máy móc thiết bị phục vụ trong các lĩnh vực cơ khí sữa chữa, đóng tàu, điện lực và nhiều lĩnh vực khác như:

* Thiết bị nâng hạ:

- Tơi kéo tay xích điện ( loại có con chạy và treo cố định ) có trọng tải từ 0.5 tấn đến 5 tấn .

- Tơi kéo tay cáp điện có trọng tải từ 1 tấn đến 5 tấn .

- Tơi kéo tay tay ( kéo và lắc tay) , 0.75 tấn, 1,5 tấn, 3 tấn, 5 tấn ,10 tấn , 20t.

- Con chạy xích kéo tay  trọng tải 0.5t , 1t ,2t, 3t, 5t .

- Con chạy đẩy tay trọng tải 0.5t , 1t ,2t, 3t, 5t .

- Kẹp tôn,   kẹp dầm, kích căng cáp ( Tifor)

Hiệu: KUKDONG -  HÀN QUỐC

-Tời cáp điện trọng tải 150kg, 250kg, 500kg, 1000kg, 2000kg, 5000kg

-Tời cáp treo

 

Hiệu: STRONG ( DUKE ) – ĐÀI LOAN

* Thiết bị thủy lực:

-Máy ép cos đầu cáp, máy ép dây thủy lực

-Máy đột lỗ thủy lực

Hiệu: TAC – ĐÀI LOAN

* Các thiết bị khác:

-Phụ kiện dầm cầu trục: ray điện an toàn, chổi lấy điện, bách căng, kẹp ray, đầu nối ray…

-Con đội các loại, maní, puly,… và các thiết bị khác.

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và chế độ hậu mãi luôn trân trọng khách hàng. Các hoạt động tư vấn, dịch vụ sữa chữa - bảo hành- bảo trì năng động, nhanh chóng giúp Quý khách hàng tin tưởng và yên tâm về các sản phẩm do Công ty chúng tôi cung cấp.  

Công ty TNHH Máy & Thiết Bị QVSG rất mong sớm nhận được sự ủng hộ và hợp tác lâu dài của Quý khách hàng