Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Khám phá
  • Lý do vì sao thị trường đánh giá cao máy gặt đập của Kubota?

Lý do vì sao thị trường đánh giá cao máy gặt đập của Kubota?

Thị trường nhiều nước hiện nay thường đánh giá cao và sử dụng máy gặt đập liên hợp Kubota như một sản phẩm hàng đầu. Vậy, tại sao lại được phổ biến trong khi còn rất nhiều thương hiệu khác cũng khá nổi bật khi cung cấp loại máy nông nghiệp này?

Lý do vì sao thị trường đánh giá cao máy gặt đập của Kubota?

Tất nhiên, một thực tế dễ thấy là nếu sản phẩm nào có chất lượng cao, sử dụng dễ dàng, có nhiều mẫu mã thiết kế phù hợp để chọn lựa, đồng thời giá cả phải chăng thì sẽ được nhiều người lựa chọn sử dụng nên ngày càng phổ biến. Và máy gặt đập liên hợp Kubota đã được lựa chọn nhiều hơn và ngày càng được đánh giá cao vì chắc chắn tập hợp được những điều kiện này.

Rõ ràng, máy có rất nhiều ưu điểm mà không phải sản phẩm cao cấp của thương hiệu nào cũng tập hợp được như máy có thể cắt được ở góc rất nhỏ và chuyển hướng nhiều lần, lại rẽ cua nhiều nhưng có thể làm được hiệu quả và thao tác càng đơn giản hơn. Dù đường bờ ruộng hẹp nên nhưng vẫn di chuyển được nên khá tiết kiệm thời gian trong việc di chuyển để đến được địa điểm thao tác dễ dàng nhất có thể.

Việc chuyển chế độ tiến lùi cũng tự động hóa, thay đổi tốc độ mà không cần cắt ly hợp, có thể vừa gặt vừa thay đổi tốc độ của máy một cách tự do tùy theo tình trạng của lúa. Trong khi, cần gạt chuyển hướng thì có chỉ với 1 cần gạt thì có thể điều chỉnh độ cao hàm cắt và chuyển hướng với tân suất thao tác nhanh và được thiết kế hệ thống trợ lực lái nên có thể vận hành phanh dễ dàng, an toàn hơn hẳn.

Ngoài ra, với thành phẩm có được, bạn hoàn toàn có thể nhận thấy hệ thống sàng lọc hiệu quả cao bằng luồng khí lưu độc đáo theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay nên đưa luồng gió ổn định vào toàn thể khay sàng, giúp lúa được sàng kỹ và sạch hơn nhưng không ảnh hưởng đến hình thù của lúa hay bất kỳ cây quả nào khi dùng.