Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Hiểu hơn về tấm nhựa Danpla

Tấm nhựa Danpla là một vật liệu tối ưu được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp hiện đại. Sản phẩm này ra đời đã khắc phục được tất cả nhược điểm của các vật liệu trước đây, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng và các công ty kinh doanh.

 

Công dụng của tấm nhựa Danpla có lẽ không phải bàn cãi gì nhiều. Bởi trên các báo đài, các trang web đều đã nêu rất nhiều. Với kích thước 1220 mm x 2440 mm (có thể cắt theo nhu cầu sử dụng), sản phẩm có thể làm được rất nhiều việc như trong bao bì. Nó là một vật liệu dùng để đóng gói nhiều bao bì khác nhau với độ an toàn cho sử dụng và vận chuyển. Trong công nghệ in ấn, quảng cáo, Danpla giữ một vai trò vô cùng quan trọng vì nó thuận tiện khi sắp xếp chữ nổi, hình ảnh, và những ứng dụng khác. Bên cạnh đó, sản phẩm được sử dụng như một bao bì cách điện cho cách thiết bị nhạy cảm, bảo vệ chúng khỏi bị hư hỏng, giảm thiệt hại. Bên cạnh đó, tấm còn có nhiều độ dày khác nhau cho bạn lựa chọn: 2mm, 3mm, 4mm và 5mm.

Màu sắc tấm nhựa Danpla rất đa dạng, với 10 màu chính là: trắng sữa, trắng trong, xanh tím, xanh da trời, xanh lá cây, xanh dương, vàng, đỏ, đen, xám (đặc biệt, màu đen có 2 loại sản phẩm chống tĩnh điện hoặc thường). Với chức năng trang trí nội thất, văn phòng, quảng cáo, bể cá kết hợp với màu sắc đa dạng, bạn có thể lựa chọn những màu yêu thích để thiết kế nhà hay văn phòng mình, tạo cảm giác thoải mái, đầy cảm hứng trong làm việc.

Giá của sản phẩm thường dao động từ 70 – 100 ngàn đồng, tùy vào chất lượng từng loại. Đối với loại thường, giá chỉ là 70 ngàn. Những loại đặc biệt, chất lượng tốt và độ bền cao hơn, có thêm khả năng chống tĩnh điện thì giá sẽ cao hơn. Bạn có thể tìm mua tấm nhựa Danpla tại các cửa hàng vật liệu trên toàn quốc hoặc có thể đặt mua trên các trang mạng của các nhà cung cấp uy tín.